Home » “Thành phố Bitcoin” đầu tiên trên thế giới, được tài trợ ban đầu bằng trái phiếu bitcoin, với sự gia nhập của Adidas

“Thành phố Bitcoin” đầu tiên trên thế giới, được tài trợ ban đầu bằng trái phiếu bitcoin, với sự gia nhập của Adidas

Tiền điện tử đã sống sót sau một trong những cú sốc thị trường lớn nhất kể từ những ngày đầu tiên của đại dịch vào tuần trước

Với El Salvador là một bên mua đáng chú ý, trong khi các nhà đầu tư quyết định không chia sẻ sự phấn khích của Adidas trước việc xâm nhập vào siêu thị ồn ào.
Kế hoạch xây dựng “Thành phố Bitcoin” đầu tiên trên thế giới của El Salvador   và sự gia nhập của Adidas là những điểm sáng cho tài sản kỹ thuật số trong một tuần chứng kiến các loại tiền điện tử lớn bị cản trở bởi lo ngại về biến thể coronavirus mới Omicron.
Bitcoin đã giảm 0,5% vào thứ Hai và đã mất khoảng 17% giá trị từ mức kỷ lục $ 69.000 trong 19 ngày qua. Nhưng ether và mã thông báo của đối thủ được liên kết với các ứng dụng tài chính metaverse và phi tập trung đã hoạt động tốt hơn.
Động thái của Adidas đã tạo ra làn sóng sau khi nhà bán lẻ đồ thể thao của Đức cho biết họ đang hợp tác với Coinbase Global Inc (COIN.O) trong một tweet.
Các  công ty cũng đã mua  một mảnh đất ảo gọi là “adiVerse” trong thế giới blockchain dựa trên các Sandbox, với công ty Đức gợi ý nó sẽ xây dựng mà ra để cung cấp sản phẩm thực tế ảo, và đi kèm với một thời gian nó đã cảnh báo về một hit bán hàng do vướng mắc của chuỗi cung ứng.
“Đó là một điều gì đó lớn lao bởi vì nó cũng là gợi ý về những gì sắp đến với người hâm mộ trong vài tháng tới trong không gian NFT: giày thể thao Adidas và quần áo, giày dép và đồ vật ảo có thương hiệu khác,”
Theo CoinGecko, giá của SAND, loại tiền ảo được sử dụng để mua tài sản và các mặt hàng khác, đã tăng 90% lên 7,18 USD, theo CoinGecko, nhận được đợt tăng thứ hai kể từ khi Facebook đổi thương hiệu thành Meta Platforms Inc  (FB.O)  vào cuối tháng trước.
MANA, đồng tiền đầu cơ được sử dụng trong thế giới trực tuyến dựa trên blockchain hàng đầu Decentraland, đã tăng 36% lên $ 4,90. Đất và các vật phẩm khác trên Decentraland được bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT).
Bên cạnh việc bán tháo được kích hoạt bởi tin tức về Omicron, cơn gió lớn nhất tuần trước đối với bitcoin và ether đến từ thông báo của chính phủ Ấn Độ về dự luật cấm hầu hết các giao dịch tiền điện tử tư nhân của 15 triệu đến 20 triệu nhà đầu tư tiền điện tử của đất nước.

‘MÙA ĐÔNG SURVIVE’

Bitcoin được giao dịch quanh mức 4.376.477 rupee Ấn Độ (58.296,12 USD) trên sàn giao dịch WazirX của Ấn Độ, một mức phí bảo hiểm nhẹ so với giá bên ngoài nước này, đảo ngược từ mức giảm giá 15% vào thứ Ba sau thông báo.
 “Nếu đó là một lệnh cấm chung, kết hợp với Trung Quốc, bạn đang nói đến hai trung tâm dân số thế giới đang bị đóng băng một cách hiệu quả vì tiền điện tử”.
Trong một diễn biến khác, tổng thống El Salvador đã công bố kế hoạch xây dựng “Thành phố Bitcoin” đầu tiên trên thế giới, được tài trợ ban đầu bằng trái phiếu bitcoin. El Salvador đã thông qua bitcoin dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào tháng 9.
Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên tất cả các loại sản phẩm tài sản kỹ thuật số giảm trung bình 13% từ cuối tháng 10 đến ngày 19 tháng 11, trong khi dòng vốn ròng trung bình đạt $ 203 triệu một nửa so với vào tháng 10.
Nó cho thấy rằng trong khi tài sản được quản lý trong các sản phẩm liên quan đến bitcoin đã giảm 9,5% xuống $ 48,7 tỷ trong ba tuần đầu tiên của tháng 11 – mức giảm theo tháng lớn nhất kể từ tháng 7 – tài sản trong các sản phẩm của ether đã tăng 5,4%.
Một mảnh bất động sản ảo ở Decentraland đã được bán với giá trị kỷ lục $ 2,4 triệu tiền điện tử vào ngày 23 tháng 11, người mua – nhà đầu tư tiền điện tử Tokens.com  (COIN.NLB).
Trong khi đó, kỳ nghỉ lễ tháng 12 đang đến gần có thể làm gia tăng sự biến động, trong khi mức giảm kích thích của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể khiến bitcoin giảm giá.
“Hãy chắc chắn rằng bạn có thể sống sót qua mùa đông.”
(1 đô la = 75,08 rupee Ấn Độ)
Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd