Home » Anh sẽ tiết lộ kế hoạch quy định tiền điện tử trong những tuần tới

Anh sẽ tiết lộ kế hoạch quy định tiền điện tử trong những tuần tới

 

Chính phủ Vương quốc Anh sẽ sớm tiết lộ kế hoạch điều chỉnh thị trường tiền điện tử, tập trung vào một loại mã thông báo phát triển nhanh được gọi là stablecoin.

Các nguồn tin nói với CNBC rằng Bộ trưởng Tài chính Anh Rishi Sunak dự kiến sẽ đưa ra thông báo trong những tuần tới về chế độ quản lý mới đối với tiền điện tử.

Chi tiết của các kế hoạch vẫn đang được hoàn thiện, tuy nhiên các nguồn tin nói chuyện với CNBC cho biết chúng có khả năng thuận lợi cho ngành, cung cấp sự rõ ràng về mặt pháp lý cho một lĩnh vực mà cho đến nay hầu như vẫn chưa có quy định.

Một trong những nguồn tin cho biết Bộ đã thảo luận với một số công ty và tập đoàn thương mại. Điều đó bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của anh em nhà Winklevoss. Gemini phát hành stablecoin của riêng mình được gọi là đồng đô la Gemini, được gắn với đồng đô la Mỹ.

Nhưng những mã thông báo đó cũng đã gây ra lo ngại cho các nhà quản lý, những người lo lắng rằng chúng có thể không được hỗ trợ đầy đủ bởi một lượng dự trữ tương đương và đang được sử dụng để rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp khác.

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd