Home » Ark của là công ty mới nhất đã đệ trình để niêm yết một sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin tiền điện tử.

Ark của là công ty mới nhất đã đệ trình để niêm yết một sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin tiền điện tử.

Công ty quản lý đầu t Ark của Cathie Wood đã đề xuất niêm yết một sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin trong khi chờ sự chấp thuận từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Công ty quản lý đầu tư Ark của Cathie Wood là công ty mới nhất đã đệ trình để niêm yết một sản phẩm giao dịch trao đổi Bitcoin tiền điện tử.

ARK 21Shares Quỹ hoán đổi danh mục ( ETF) Bitcoin, giao dịch theo ARKB, sẽ theo dõi hiệu suất của tiền điện tử lớn nhất thế giới được đo bằng Chỉ số S&P Bitcoin. Theo một hồ sơ, quỹ hoán đổi danh mục sẽ nắm giữ Bitcoin, cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với tài sản kỹ thuật số.

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF của Bloomberg Intelligence cho biết: “Điều này rất có ý nghĩa vì Cathie nằm trong hội đồng quản trị của 21Shares, một công ty phát hành tiền điện tử tiến bộ lớn ở Châu Âu. “Điều này mang lại sự thâm nhập của 21Shares vào Hoa Kỳ và đó là thương hiệu cho Ark vì họ đã có tiếng nói và lạc quan như thế nào đối với tiền điện tử.”

Các cơ quan quản lý đã đặt ra câu hỏi về việc có nên phê duyệt Bitcoin ETF hay không, khiến nhiều người hâm mộ tiền điện tử phải thất vọng, những người đã khao khát một sản phẩm như vậy. Vào giữa tháng 6, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) cho biết họ đang tìm kiếm thêm ý kiến ​​của công chúng về đề xuất niêm yết một sản phẩm trên Cboe Global Markets Inc. Và đó không phải là động thái đầu tiên trong năm nay.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd