Home » Ba lý do tại sao Cardano có thể cạnh tranh với Ethereum 2.0

Ba lý do tại sao Cardano có thể cạnh tranh với Ethereum 2.0

Cardano có thể cạnh tranh với mạng lưới Ethereum vào năm 2022 khi nó tiết lộ kế hoạch mở rộng. Cardano được kỳ vọng sẽ thay đổi nhận thức của Thung lũng Silicon về tiền điện tử. Các kế hoạch mở rộng của Cardano có thể khiến giá của mã thông báo tăng cao hơn, làm tăng hoạt động trên chuỗi của nó.

Charles Hoskinson, người sáng lập mạng Cardano đã nêu bật sự tăng trưởng nhanh chóng của altcoin này trong một video YouTube gần đây. Điều này đã thúc đẩy một câu chuyện tăng giá đối với giá của altcoin. Hoskinson nói, Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi các nhóm người tùy ý trở thành người kiểm tra thực tế và quyết định điều gì là hợp pháp.

Mạng lưới Ethereum đang làm việc theo hướng nâng cấp quan trọng hay còn gọi là “hợp nhất”, quá trình chuyển đổi từ Bằng chứng công việc (Proof-of-work) sang Bằng chứng cổ phần (Proof-of-stake). Hành trình đến với ETH2.0 là chìa khóa cho các nhà đầu tư và người nắm giữ altcoin. Những kẻ giết Ethereum như Cardano tiếp tục cạnh tranh với ETH khi họ cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn trên mạng của họ.

Các chuyên gia tin rằng Cardano đã sử dụng cơ sở hạ tầng thế hệ thứ hai của Ethereum và nâng cấp nó. Những cải tiến này làm cho Cardano hiệu quả hơn và khả thi hơn cho các hợp đồng thông minh.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd