Home » Ba lý do tại sao Decentraland có thể tăng giá trị của mạng lưới Ethereum

Ba lý do tại sao Decentraland có thể tăng giá trị của mạng lưới Ethereum

Sự gia tăng bán bất động sản kỹ thuật số trên Decentraland có thể làm tăng giá trị Ethereum. Các nhà phân tích tin rằng doanh số bán bất động sản ảo có thể tiếp tục tăng cao hơn vào năm 2022.

Decentraland là một nền tảng thế giới ảo ba chiều được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Dự án metaverse do người dùng sở hữu đã chứng kiến ​​lượng bán bất động sản ảo tăng đột biến trong quý cuối cùng của năm 2021.

NWO.ai, một nền tảng AI dự đoán, gần đây đã xuất bản một báo cáo cho biết có thể có sự gia tăng cho thuê và mua bất động sản kỹ thuật số trong metaverse. Do đó, các dự án như Decentraland có thể chứng kiến ​​sự gia tăng đột biến trong việc áp dụng và hoạt động trên chuỗi.

Sự gia tăng tiện ích của Decentraland làm tăng hoạt động trên chuỗi khối Ethereum. Trong một lần xuất bản gần đây của “The Crypto Show”, tại Backstage Pass, một viện Công nghệ và Trò chơi, Chris MacDonald, một người đề xuất tiền điện tử, đã nói: “Có một mô hình định giá lý thuyết, rằng một mã thông báo có giá trị bằng tất cả giá trị tổng hợp của tất cả các ứng dụng được xây dựng trên mạng lưới của nó. Đối với Ethereum, các dự án như Decentraland thực sự quan trọng […] chắc chắn có một lập luận định giá gián tiếp có thể được thực hiện cho Ethereum.

 

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd