Home » Giáo sư tài chính Jeremy Siegel nhận định Bitcoin là vàng mới cho thế hệ thiên niên kỷ

Giáo sư tài chính Jeremy Siegel nhận định Bitcoin là vàng mới cho thế hệ thiên niên kỷ

Vào thứ Sáu, trong một cuộc phỏng vấn với CNBC Squawk Box, giáo sư tài chính Jeremy Siegel của Trường Wharton School cho biết Bitcoin (BTC), tiền điện tử có giá trị cao nhất thế giới, đã thay thế vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát cho các nhà đầu tư trẻ tuổi.

Siegel là một trong số các nhà đầu tư trẻ tuổi lập luận rằng:“Hãy đối mặt với thực tế, tôi nghĩ rằng Bitcoin như một hàng rào lạm phát trong tâm trí của nhiều nhà đầu tư trẻ tuổi đã thay thế vàng. Đồng tiền kỹ thuật số là vàng mới cho thế hệ Millennials. Tôi nghĩ rằng câu chuyện về vàng là một sự thật rằng thế hệ trẻ đang coi Bitcoin là vật thay thế. ”

Một số nhà đầu tư nổi tiếng trên toàn cầu đã ủng hộ BTC so với vàng vào năm 2021. Vào tháng 10 năm 2021, chủ sở hữu của Dallas Mavericks, Mark Cuban, lập luận rằng Bitcoin “tốt hơn vàng”. Ngoài ra, Barry Sternlicht – người đồng sáng lập Starwood Capital Group cũng nói rằng vàng thực sự “vô giá trị” và ông đang nắm giữ BTC bởi vì mọi chính phủ đều đang in một lượng tiền khổng l

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd