Home » Bitmain tạm dừng vận chuyển máy khai thác Bitcoin cho khách hàng Trung Quốc

Bitmain tạm dừng vận chuyển máy khai thác Bitcoin cho khách hàng Trung Quốc

  • Một trong những nhà sản xuất khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới sẽ ngừng vận chuyển các giàn khoan của mình đến Trung Quốc đại lục.
  • Tháng trước, công ty đã có kế hoạch ngừng bán máy của mình cho các thợ đào ở Trung Quốc sau lệnh cấm tiền điện tử.
  • Độ khó hashrate của Bitcoin đã phục hồi hơn 39% kể từ mức thấp nhất trong tháng Bảy.
Bitmain, một trong những nhà sản xuất máy khai thác tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã quyết định ngừng vận chuyển Antminers của mình đến Trung Quốc đại lục, bắt đầu từ ngày 11 tháng 10. Điều này được đưa ra ngay sau khi Trung Quốc tuyên bố lệnh cấm sâu rộng đối với tài sản kỹ thuật số và gần đây thậm chí còn tuyên bố rằng các giao dịch tiền điện tử là bất hợp pháp.

Bitmain chứng kiến sự kết thúc của thị phần trong nước

Nhà sản xuất phần cứng Bitcoin có trụ sở tại Bắc Kinh gần đây đã thông báo rằng họ sẽ không gửi máy cho khách hàng Trung Quốc đại lục nữa. Công ty tuyên bố rằng họ sẽ tuân theo các quy định của địa phương và tạm dừng giao hàng bắt đầu từ ngày 11 tháng 10.
Bất chấp việc ngừng cung cấp các máy khai thác ở Trung Quốc đại lục, hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của họ sẽ không bị ảnh hưởng. Đối với những khách hàng đã mua sản phẩm lâu dài tại Bitmain, công ty tuyên bố rằng nhân viên của họ sẽ liên hệ với họ để cung cấp các giải pháp thay thế.
Doanh số bán thiết bị khai thác ở Trung Quốc đã giảm kể từ cuối năm ngoái do Trung Quốc ngày càng kìm hãm loại tài sản mới. Gần 50% doanh thu của Bitmain trong năm 2017 đến từ doanh số bán hàng trong nước, giảm xuống gần 40% trong nửa đầu năm 2018. Trong khi thị phần của Trung Quốc đang giảm, các hoạt động khai thác ở Bắc Mỹ đã tăng lên.
Mặc dù thị trường Trung Quốc đang ngừng hoạt động, Bitmain đã tăng năng lực sản xuất các container khai thác di động, còn được gọi là Antbox. Công ty dự kiến sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới năm 2021 tại Dubai vào tháng tới để thảo luận về các cơ hội khai thác năng lượng xanh.
Khó khăn về tỷ lệ băm của Bitcoin đã phục hồi 39% kể từ khi giảm vào tháng 7 năm nay. Điều này cho thấy rằng các thợ mỏ bên ngoài Trung Quốc đã có thể tham gia vào lĩnh vực khai thác, dẫn đến sự phục hồi.

Giá bitcoin cho thấy sức mạnh trong việc nhắm mục tiêu cao hơn

Giá Bitcoin đã tuyên bố mức cao nhất vào ngày 11 tháng 10, ghi nhận mức đỉnh mới là $ 56.756. Tiền điện tử hàng đầu đang gợi ý về những khát vọng lớn hơn, khi mô hình kênh song song tăng dần xuất hiện trên biểu đồ 12 giờ.
Tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường có thể tăng 8% lên $ 60.903 nếu nó thoát khỏi mức kháng cự của ranh giới trên của mô hình kỹ thuật điều chỉnh.

Tuy nhiên, bất kỳ điểm yếu nào được nhìn thấy trên thị trường đều có thể thấy giá Bitcoin kiểm tra độ vững chắc của chỗ đứng tại đường xu hướng giảm của mô hình biểu đồ phổ biến ở mức $ 54,232 trước khi BTC kiểm tra mức hỗ trợ của nó tại Đường trung bình động đơn giản 20 mười hai giờ (SMA) ở mức $ 51,966, nơi có mức thoái lui Fibonacci 78,6%..

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd