Home » Bộ tài chính Nga giới thiệu dự luật mới công nhận Bitcoin chỉ là một phương tiện đầu tư

Bộ tài chính Nga giới thiệu dự luật mới công nhận Bitcoin chỉ là một phương tiện đầu tư

Đã có một cuộc tranh cãi gay gắt giữa Ngân hàng Trung ương Nga và Bộ Tài chính trong vài tuần qua, khi họ giữ quan điểm đối lập về quy định tiền điện tử trong nước.

Chính phủ Nga đã bật đèn xanh cho Bộ Tài chính đề xuất một dự luật điều chỉnh tài sản kỹ thuật số vào tuần trước khi Tổng thống Vladimir Putin đã nêu bật những lợi thế của việc khai thác Bitcoin ở nước này.Theo tuyên bố, Bộ Tài chính sẽ có một số hạn chế đối với những công dân quan tâm đến việc đầu tư vào Bitcoin, bao gồm các yêu cầu về nhận dạng và thu xếp quyền lưu ký.

Những công dân muốn đầu tư vào loại tài sản mới phải cung cấp thông tin cá nhân của họ để mua hoặc bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch được quy định với giới hạn mua Bitcoin trị giá 7.700 đô la mỗi năm.Các nhà đầu tư cũng sẽ cần phải hoàn thành quy trình thử nghiệm để đánh giá kiến thức của họ về tiền điện tử trước khi họ có thể mua Bitcoin. Những công dân không vượt qua bài kiểm tra sẽ chỉ có thể đầu tư tối đa 650 đô la BTC mỗi năm.

Công dân sẽ không thể rút tài sản tiền điện tử vào ví tự lưu ký, vì việc gửi và rút Bitcoin đến và từ một sàn giao dịch sẽ chỉ có sẵn thông qua tài khoản ngân hàng.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd