Home » Cá voi Shiba Inu giảm giá sau khi SHIB mất 600 triệu đô la vốn hóa thị trường

Cá voi Shiba Inu giảm giá sau khi SHIB mất 600 triệu đô la vốn hóa thị trường

  • Một nhà đầu tư ví lớn gần đây đã mua 74,9 tỷ mã thông báo Shiba Inu.
  • ShibaSwap hoàn tất việc bán 10.000 NFT.
  • Người sở hữu LEASH tích lũy Shiboshis trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt.
  • Sàn giao dịch lớn nhất và lâu đời nhất của Thổ Nhĩ Kỳ BtcTurk sẽ sớm liệt kê SHIB, tiền gửi và rút tiền.
  • Giá SHIB giảm sau đợt tăng mạnh.

Shiba Inu đã kết thúc một đợt phục hồi lớn và giá SHIB lao dốc vào ngày 14 tháng 10. Những người ủng hộ đang chờ đợi Dogecoin giảm giá, tuy nhiên, SHIB đã giảm xuống hạng 14 theo vốn hóa thị trường ngay sau đó.

ShibaSwap kết thúc bán Shiboshis trong khi giá SHIB lao dốc

Việc bán 10.000 NFT “Shiboshis” trên ShibaSwap gần đây đã được kết thúc. Trong 24 giờ đầu tiên, chủ sở hữu LEASH độc quyền có thể mua NFT.

Toàn bộ bộ sưu tập NFT đã được bán hết trong vòng 35 phút sau khi ra mắt và các nguồn tin thân cận với đồng meme đã tiết lộ rằng kế hoạch cho một trò chơi Shiboshi đang được tiến hành. Nguồn tin cho rằng nhóm phát triển Shiba Inu đang đàm phán với một studio game AAA đẳng cấp thế giới để sản xuất trò chơi của mình.

Mặc dù ban đầu Shiba Inu đã trở nên nổi tiếng với cái tên “kẻ giết Dogecoin”, đồng meme đã phát triển về mặt tiện ích của nó, nhảy theo các xu hướng tiền điện tử mới nhất.

Vào ngày 14 tháng 10, giá SHIB đã lao dốc và đồng tiền này hiện đã trượt xuống vị trí thứ 14 dựa trên vốn hóa thị trường. Hơn 600 triệu đô la đã bị xóa sổ khỏi vốn hóa thị trường SHIB trong vòng vài phút.

Trong đợt giảm giá gần đây, một nhà đầu tư ví lớn đã mua SHIB trị giá hơn 1,9 triệu đô la . Cá voi SHIB đang mua giảm giá và tích lũy mã thông báo meme trước khi phục hồi.

Trong khi những người nắm giữ SHIB đang chờ đợi một đợt phục hồi, thì tiền điện tử đã lao dốc bất chấp các bản cập nhật mới nhất trong hệ sinh thái của nó.

SHIB gần đây đã được liệt kê trên sàn giao dịch Bitcoin lâu đời nhất của Thổ Nhĩ Kỳ BtcTurk. Sàn giao dịch cho phép gửi và rút tiền lúc 12:00 PM UTC vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 10.

Bản kiến ​​nghị của Change.org về việc niêm yết SHIB trên Robinhood đã thu hút được 250.000 chữ ký trước khi kết thúc. Sàn giao dịch miễn phí hoa hồng vẫn chưa công bố danh sách SHIB trên nền tảng của họ.

Các nhà phân tích của FXStreet đã đánh giá xu hướng giá SHIB và dự đoán rằng Shiba Inu sẽ tiếp tục đà tăng khi meme coin giao dịch trên một mức hỗ trợ ổn định.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: FXStreet đã liên hệ với nhóm Shiba Inu để có tuyên bố chính thức về những phát triển gần đây, nhưng họ vẫn chưa nhận được phản hồi.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd