Home » Các công ty tiền điện tử cho biết hàng nghìn loại tiền kỹ thuật số sẽ sụp đổ, so sánh thị trường với những ngày đầu của Dotcom

Các công ty tiền điện tử cho biết hàng nghìn loại tiền kỹ thuật số sẽ sụp đổ, so sánh thị trường với những ngày đầu của Dotcom

 

 

Một số người chơi trong ngành tiền điện tử đã nói với CNBC rằng hàng nghìn mã thông báo kỹ thuật số có khả năng sụp đổ trong khi số lượng blockchain tồn tại cũng sẽ giảm trong những năm tới.

Có hơn 19.000 loại tiền điện tử đang tồn tại và hàng chục nền tảng blockchain đang tồn tại. Một nền tảng blockchain, chẳng hạn như Ethereum, là công nghệ cơ bản mà nhiều loại tiền điện tử khác nhau này được xây dựng dựa trên.

Sự sụp đổ gần đây của cái gọi là đồng tiền thuật toán terraUSD và mã thông báo kỹ thuật số có liên quan luna của nó, đã tạo ra những làn sóng xung kích khắp thị trường, đã tạo ra sự chú ý về hàng nghìn loại tiền điện tử đang tồn tại và liệu tất cả chúng có tồn tại được hay không.

Tuần trước, Bertrand Perez, Giám đốc điều hành của Web3 Foundation, nói với CNBC tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ: “Một trong những tác động của những gì chúng ta đã thấy vào tuần trước với vấn đề Terra là chúng ta đang ở giai đoạn về cơ bản có quá nhiều blockchain ngoài kia, quá nhiều mã thông báo. Và điều đó khiến người dùng bối rối. Và điều đó cũng mang lại một số rủi ro cho người dùng.”

“Giống như thuở sơ khai của internet, bạn có rất nhiều công ty dotcom và rất nhiều công ty trong số đó là lừa đảo, không mang lại bất kỳ giá trị nào và tất cả điều đó đã được xóa sạch. Và bây giờ chúng tôi có những công ty rất hữu ích và hợp pháp.”

 

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd