Home » Các công ty tiền điện tử đang lôi kéo các tài năng hàng đầu rời khỏi Big Tech để xây dựng ‘Web3’

Các công ty tiền điện tử đang lôi kéo các tài năng hàng đầu rời khỏi Big Tech để xây dựng ‘Web3’

Các giám đốc điều hành tại những gã khổng lồ công nghệ như Google , Facebook và Amazon đang nghỉ việc để nhận việc trong thế giới tiền điện tử náo nhiệt.

Các nền tảng Blockchain như Polygon và Circle gần đây đã thuê những tài năng hàng đầu từ các công ty Big Tech, thu hút họ với mục tiêu làm việc cho “điều lớn lao” tiếp theo trong công nghệ – Web 3.0 hoặc Web3. Ryan Wyatt đã rời YouTube vào đầu tháng này để lãnh đạo một studio trò chơi mới từ Polygon. Wyatt đã gia nhập trang web video thuộc sở hữu của Google vào năm 2014 để thúc đẩy nội dung trò chơi điện tử và cạnh tranh mạnh mẽ hơn với nền tảng Twitch của Amazon.

Những lời bàn tán xung quanh Web3 đã thu hút một số bộ óc thông minh nhất trong ngành công nghệ. Phong trào Web3 đề xuất đại tu internet theo cách có thể chuyển các dịch vụ trực tuyến phổ biến sang các công nghệ phi tập trung như blockchain.Danh sách những nhân tài nhảy vọt về tiền điện tử ở Thung lũng Silicon còn có Sherice Torres , cựu giám đốc tiếp thị của đơn vị thanh toán và tiền điện tử của Facebook, Novi. Và giám đốc điều hành đám mây của Amazon, Pravjit Tiwana, đã bỏ trốn để tham gia sàn giao dịch tiền điện tử Gemini với tư cách là giám đốc công nghệ của nó.

Alex Bouaziz,giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty phần mềm trả lương Deel, nói với CNBC: “Đương nhiên, mọi người sẽ muốn làm việc trên những gì họ coi là sự phát triển thú vị và sáng tạo nhất trong không gian công nghệ, và hiện tại, đó là tiền điện tử và Web3.”

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd