Home » Các nhà phân tích kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt đỉnh $ 350.000 vào năm 2022

Các nhà phân tích kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt đỉnh $ 350.000 vào năm 2022

  • Quyền sở hữu bitcoin không tập trung như báo cáo, mặc dù có sự tích lũy nhất quán theo các địa chỉ cá voi.
  • Các nhà phân tích kỳ vọng bốn ETF Bitcoin sẽ đạt được thị trường ETF Mỹ trị giá 6,7 nghìn tỷ USD trong vòng chưa đầy bốn tuần.
  • Các nhà phân tích trên chuỗi tuyên bố rằng triển vọng cuối năm của Bitcoin là rất lạc quan trong chu kỳ tăng giá đang diễn ra.
So sánh đợt tăng giá Bitcoin đang diễn ra với đợt tăng năm 2017 cho thấy rằng các khoản đầu tư tổ chức đang gia tăng. Những người chơi tổ chức hàng đầu đang chuyển các khoản nắm giữ Bitcoin của họ ra khỏi các sàn giao dịch.

Theo các nhà phân tích, triển vọng dài hạn của Bitcoin trông cực kỳ lạc quan

William Clemente, tác giả của bài tường thuật về “cú sốc nguồn cung Bitcoin” và là nhà phân tích chuỗi, đã dự đoán rằng triển vọng giá BTC vào cuối năm là rất lạc quan. Clemente dự kiến sẽ có một đợt pullback trong ngắn hạn trước khi BTC tiếp tục đà tăng của nó.
Clemente lập luận rằng cá voi đã bắt đầu đặt trước lợi nhuận và các nhà đầu cơ hoặc các thực thể có tính thanh khoản cao (các nhà giao dịch được biết đến để bán lượng Bitcoin nắm giữ của họ trong một khoảng thời gian ngắn) đang mua BTC. Có một lỗ hổng về vốn hóa thị trường và điều này có thể thay đổi trong vài tuần tới.
Clemente được trích dẫn nói:
“Macro: rất lạc quan. Động lực cung [hành vi HODLing] vẫn mạnh, băm quay trở lại trên mạng, bán lẻ vẫn nằm ngoài thị trường. Vẫn đang đứng trên luận điểm của tôi cho một Q4 mạnh mẽ.”
Mặc dù các con số chỉ ra rằng quyền sở hữu của Bitcoin tập trung cao độ, nhưng những người ủng hộ lập luận rằng không phải tất cả các địa chỉ BTC đều nên được đối xử bình đẳng.
Các sàn giao dịch và tổ chức giữ BTC cho khách hàng của họ trong ví của họ và việc coi các địa chỉ này là địa chỉ cá voi dẫn đến kết quả sai lệch. Do đó, mặc dù tích lũy nhất quán bởi các nhà đầu tư ví lớn và những người nắm giữ BTC kém thanh khoản, quyền sở hữu Bitcoin không tập trung như hầu hết các altcoin.
Daniel Joe, một nhà phân tích tiền điện tử, gần đây đã tweet về sự tích lũy Bitcoin của cá voi và lưu ý rằng không có dấu hiệu cho thấy tính thanh khoản thoát ra của cá voi.
Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd