Home » Chứng khoán châu Âu bắt đầu trái chiều từ tháng 6 khi lo ngại lạm phát vẫn tồn tại

Chứng khoán châu Âu bắt đầu trái chiều từ tháng 6 khi lo ngại lạm phát vẫn tồn tại

 

Các thị trường châu Âu đã biến động vào thứ Tư sau khi đóng cửa tháng Năm trong vùng tiêu cực, khi các nhà giao dịch tiếp tục đánh giá dữ liệu mới về lạm phát và hoạt động kinh tế.

Chỉ số Stoxx 600 toàn châu Âu giảm 0,4% trong phiên giao dịch đầu năm, sau khi tăng trở lại khi mở cửa. Ô tô tăng 0,9% trong khi tài nguyên cơ bản giảm 1,2% dẫn đến lỗ.

Cổ phiếu của Tiến sĩ Martens đã tăng 25% trong các giao dịch ban đầu sau khi thương hiệu giày dép của Anh dự kiến tăng trưởng doanh thu hàng năm cao hơn, giá tăng để bù đắp lạm phát tăng cao và báo cáo doanh số bán hàng mạnh mẽ cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3.

Cổ phiếu ở châu Á – Thái Bình Dương đã trái chiều vào hôm thứ Tư khi một cuộc khảo sát riêng cho thấy hoạt động sản xuất của Trung Quốc đã ký hợp đồng vào tháng 5, mặc dù với tốc độ chậm hơn so với tháng trước, do việc khóa Covid-19 của nước này tiếp tục làm gián đoạn chuỗi cung ứng và làm giảm nhu cầu.

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ đã tăng cao hơn một cách thận trọng trong giao dịch tiền thị trường sớm vào ngày thứ Tư, sau một phiên giao dịch đầy biến động khác trên Phố Wall.

Cục Dự trữ Liên bang đã đưa ra dấu hiệu mạnh mẽ về ý định tăng lãi suất tại hai cuộc họp chính sách tiếp theo vào giữa tháng 6 và cuối tháng 7, có nghĩa là chứng khoán Mỹ có thể đấu tranh để tìm hướng đi trong mùa hè.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd