Home » Chứng khoán châu Âu tăng cao hơn khi tâm lý rủi ro toàn cầu vẫn biến động

Chứng khoán châu Âu tăng cao hơn khi tâm lý rủi ro toàn cầu vẫn biến động

 

Chứng khoán châu Âu đã tăng cao hơn một chút vào thứ Ba khi tâm lý toàn cầu vẫn thay đổi. Đồng Stoxx 600 toàn châu Âu đã tăng 0,3% trong giao dịch đầu giờ, ban đầu tăng 1% khi bắt đầu giao dịch. Nguồn lực cơ bản tăng 2,5% để dẫn đầu mức tăng trong khi cổ phiếu công nghệ giảm 0,7%.

Mức tăng ở châu Âu lúc mở cửa theo dõi mức tăng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương , khu vực này đã chuyển sang lãnh thổ tích cực trong giao dịch buổi chiều. Các động thái này được đưa ra sau khi Trung Quốc quyết định giảm một nửa thời gian cách ly xuống còn bảy ngày, với ba ngày nữa ở nhà, điều này đã cho thị trường tín hiệu rằng Bắc Kinh đang nới lỏng cách tiếp cận nghiêm ngặt để tiêu diệt Covid-19.

Hợp đồng tương lai của chứng khoán Mỹ cũng tăng vào đầu ngày thứ Ba sau khi giảm trong phiên trước đó.

Các nhà đầu tư trên toàn bang sẽ xem xét kỹ lưỡng dữ liệu hơn vào cuối ngày hôm nay, bao gồm niềm tin của người tiêu dùng tháng 6 và giá nhà tháng 4, để đánh giá sức khỏe của nền kinh tế.

Về biến động giá cổ phiếu riêng lẻ ở châu Âu, nhà sản xuất động cơ máy bay Rolls-Royce của Anh đã tăng 4% để dẫn đầu chỉ số blue chip của châu Âu.

Công ty chất thải Pennon Group của Anh đã giảm hơn 6% sau khi cơ quan quản lý nước Anh thông báo điều tra các công trình xử lý nước thải do công ty con Pennon Group của Anh vận hành.

 

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd