Home » Chứng khoán châu Âu thận trọng khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho dữ liệu lạm phát của Mỹ

Chứng khoán châu Âu thận trọng khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho dữ liệu lạm phát của Mỹ

 

Chứng khoán châu Âu giảm vào thứ Tư khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho kết quả mới nhất về lạm phát của Mỹ vào thứ Sáu.

Chỉ số Stoxx 600 toàn châu Âu dao động quanh mức không đổi trong giao dịch sớm, với cổ phiếu bán lẻ tăng 1,8% trong khi nguồn lực cơ bản giảm 0,7%. Cổ phiếu của Credit Suisse đã giảm hơn 5% sau khi công ty cho vay mắc kẹt cảnh báo rằng họ có khả năng chịu lỗ trong quý thứ hai. Đứng đầu bảng xếp hạng blue chip của châu Âu, Kindred Group đã tăng hơn 11% sau khi có được giấy phép cờ bạc ở Hà Lan.

Thị trường quốc tế đã giảm trong tuần này trong bối cảnh lo lắng về các công bố dữ liệu sắp tới của Mỹ trong tuần này, bao gồm cả kết quả lạm phát mới nhất vào thứ Sáu.

Chỉ số giá tiêu dùng của tháng 5 tại Mỹ dự kiến sẽ chỉ giảm nhẹ so với tháng 4 và một số nhà kinh tế đang kỳ vọng nó có thể xác nhận rằng lạm phát đã đạt đỉnh. Chỉ số tâm lý người tiêu dùng của Đại học Michigan, cũng sẽ được công bố vào thứ Sáu, cũng sẽ được các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ.

Cổ phiếu tại châu Á – Thái Bình Dương tăng trong phiên giao dịch sáng thứ Tư khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định lãi suất mới nhất của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ dự kiến vào cuối ngày hôm nay. Trong khi đó, chứng khoán Mỹ tương lai giảm nhẹ trong phiên giao dịch qua đêm sau hai ngày tăng liên tiếp trên Phố Wall.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd