Home » Có phải giá vàng đang trong bẫy tăng giá của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ?

Có phải giá vàng đang trong bẫy tăng giá của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ?

Sau khi vàng xuyên thủng mức 1.800 USD / ounce trong tuần này, tín hiệu quan trọng tiếp theo là kim loại quý này sẽ làm gì ở mức kháng cự mạnh này.

Thông báo tăng giá vàng sau Cục Dự trữ Liên bang (Fed), trong đó chứng kiến ​​lịch trình giảm dần của nó được đẩy mạnh và ba lần tăng lãi suất tiềm năng được định giá vào năm 2022. Các nhà phân tích cho biết phần lớn trong số đó đã được định giá.

Bây giờ, thị trường có thể chuyển sang một chế độ trú ẩn an toàn hơn, với nhiều người còn lại không tin rằng Fed có thể kéo dài ba đợt tăng lãi suất trong năm tới.

Một chuyên gia kim loại quý của Gainesville Coins, Everett Millman cho biết: “ Có một số hoài nghi về việc liệu Fed có thể thực hiện theo những gì FOMC và Powell đã chỉ ra trong tuần này hay không. Ba lần tăng lãi suất có thể khó xảy ra. Ngoài ra còn có ý kiến ​​cho rằng Fed đang tự thiết lập để không đạt được những kỳ vọng đó.”

Millman nói thêm: rằng các thị trường cũng đang thận trọng khi biến thể COVID-19 Omicron tiếp tục lan rộng. “Có nhiều rủi ro trong năm tới, khi Fed có thể quay trở lại thái độ hiếu chiến và có những lý do rất chính đáng để nói rằng họ sẽ tiếp tục duy trì các biện pháp kích thích hoặc sẽ không tăng lãi suất. Vì vậy, khả năng là một phần lý do tại sao vàng tăng giá.”

 

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd