Home » Dầu mỏ tăng cao khi dự trữ giảm vượt trội so với tiến độ của Iran

Dầu mỏ tăng cao khi dự trữ giảm vượt trội so với tiến độ của Iran

Dầu tăng vọt trong đầu phiên giao dịch châu Á sau khi kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm bất ngờ đã hỗ trợ triển vọng nhu cầu, vượt qua triển vọng xuất khẩu dầu chính thức trở lại từ Iran.

Vào thứ Tư, giá giao sau tại New York leo lên trên 90 USD / thùng sau khi tăng 0,3%. Theo số liệu của chính phủ, dự trữ dầu thô của Mỹ giảm khoảng 4,8 triệu thùng trong tuần trước, so với mức tăng dự kiến ​​trong cuộc khảo sát của Bloomberg. Nhiều lợi ích bị giới hạn bởi một loạt các hoạt động ngoại giao trước khi nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân với Iran ở Vienna, cho thấy các bên đang cố gắng đạt được một thỏa thuận được tìm kiếm từ lâu có thể mở đường cho nhiều nguồn cung hơn.

Dầu đã tăng trong bảy tuần qua lên mức cao nhất kể từ năm 2014, đưa giá dầu thô 100 USD vào tầm tay và làm gia tăng lo ngại về lạm phát. Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC +) đã phải vật lộn để đáp ứng các cam kết sản lượng mục tiêu khi các nền kinh tế nhanh chóng phục hồi sau đại dịch, dẫn đến sự thắt chặt đáng kể của thị trường.

Theo dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng, dự trữ dầu thô tại trung tâm lưu trữ Cushing chính đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11, theo dữ liệu từ Cơ quan Thông tin Năng lượng.

Dầu mỏ tăng cao khi dự trữ giảm vượt trội so với tiến độ của Iran

Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd