Home » Dầu thô WTI chịu áp lực do sự lây lan bệnh covid đáng lo ngại ở Trung Quốc

Dầu thô WTI chịu áp lực do sự lây lan bệnh covid đáng lo ngại ở Trung Quốc

 

Dầu thô WTI của Mỹ đang chịu áp lực và giảm khoảng 2,5%, tạo ra một mức thấp mới trên bờ vực phá vỡ con số 99 trong. Dầu đang trượt giá trong bối cảnh những lo lắng dai dẳng về việc khóa COVID-19 kéo dài ở Thượng Hải và bây giờ là triển vọng về các hạn chế nghiêm ngặt ở Bắc Kinh.

Các nhà chức trách thành phố cho biết vào thứ Bảy trong một cuộc họp báo với báo chí đang theo dõi các trường hợp ở nhiều quận, huyện. Các cơ quan y tế quốc gia cho biết vào sáng Chủ nhật đã có 22 trường hợp mới tại địa phương.

Tuy nhiên, đối với rủi ro đối với giá dầu, các nhà phân tích tại TD Securities cho rằng: “những lực lượng này chỉ mang tính chất nhất thời và khả năng phục hồi ấn tượng của dầu thô khi đối mặt với những cơn gió ngược tạm thời này cho thấy giá đang cuộn theo hướng bứt phá.”

Các nhà phân tích tiếp tục nói rằng: “tình trạng sản xuất thiếu liên tục từ OPEC +, liên quan đến một thập kỷ không đầu tư, cùng với công suất dự phòng toàn cầu bị kéo dài và hàng tồn kho ở mức cực kỳ thấp sẽ cung cấp ít đệm cho bất kỳ sự gián đoạn nào tiếp theo. Tuy nhiên, giá thực phẩm và năng lượng cao làm tăng nguy cơ gián đoạn liên quan đến khả năng xảy ra bất ổn trên toàn cầu cao hơn. Điều này thông báo cho quyết định của chúng tôi trong việc tái tham gia vào dầu Brent đã có từ lâu.”

Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd