Home » Dầu thô WTI đang chịu áp lực, trượt khỏi mức cao đã điều chỉnh

Dầu thô WTI đang chịu áp lực, trượt khỏi mức cao đã điều chỉnh

 

Giá dầu tăng vào đầu tuần nhưng sau đó đã giảm xuống và ở mức 103,72 USD, vàng đen giảm 0,52%. Tuy nhiên, những lo ngại ngày càng tăng về nguồn cung toàn cầu thắt chặt hơn sẽ khiến giá tăng.

Cuộc khủng hoảng ngày càng sâu sắc ở Ukraine làm gia tăng triển vọng về các biện pháp trừng phạt nặng nề hơn của phương Tây đối với nước xuất khẩu hàng đầu Nga. Reuters đưa tin, Bộ trưởng Ngoại giao Ukraine Dmytro Kuleba cho biết không có bất kỳ liên lạc ngoại giao nào gần đây giữa Nga và Ukraine ở cấp bộ ngoại giao của họ và tình hình ở cảng Mariupol, mà ông mô tả là “thảm khốc”, có thể là một “lằn ranh đỏ” trong con đường đàm phán.

Ngoài ra, các chính phủ EU tuần trước cho biết điều hành của khối đang soạn thảo các đề xuất cấm dầu thô của Nga, nhưng các nhà ngoại giao cho biết Đức không tích cực ủng hộ lệnh cấm vận ngay lập tức.

Các nhà phân tích của TD Securities cho biết: “Giá dầu thô vẫn có khả năng phục hồi trước sự suy giảm ngày càng lớn trong tính di động của Trung Quốc và giảm bớt rủi ro về nguồn cung, với sự củng cố vào tháng 12 năm 2012, giá dầu thô Brent vẫn phù hợp với sự ồn ào do thị trường giữ lại phần bù rủi ro liên quan đến các tai ương về cơ cấu nguồn cung.”

Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd