Home » Dầu thô WTI dao động quanh mức 95,00 USD do rủi ro từ trận chiến Nga-Ukraine

Dầu thô WTI dao động quanh mức 95,00 USD do rủi ro từ trận chiến Nga-Ukraine

Vào thứ Ba, giá dầu thô WTI vẫn dao động quanh mức 95,00 USD trong phiên giao dịch châu Á sau khi công bố mức tăng hàng ngày lớn nhất trong hai tuần.

Khi làm như vậy, vàng đen thể hiện sự do dự của các nhà kinh doanh dầu mỏ trước phán quyết sản lượng của Tổ chức Các nước Xuất khẩu Dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh do Nga dẫn đầu, một nhóm được gọi là OPEC+.

Gần đây, các cuộc đàm phán giữa Nga và Ukraine đến và đi mà không có kết quả cốt lõi nào, như mong đợi. Các nhà ngoại giao đảm bảo sẽ có các cuộc đàm phán tiếp theo trong tuần này nhưng Moscow không sẵn sàng lùi bước khi quân đội Nga bắn phá các tòa nhà dân sự ở Kyiv. Mặt khác, Tổng thống Ukraine Zelenskyy được phóng viên Phil Stewart của Reuters dẫn lời đã coi là vùng cấm bay đối với tên lửa, máy bay và trực thăng của Nga. Điều tương tự cũng sẽ thúc đẩy Mỹ lao vào cuộc chiến, như đã được Nhà Trắng (WH) báo hiệu trước đó. Tuy nhiên, thư ký báo chí WH Jen Psaki hôm thứ Hai đã bác bỏ ý tưởng sử dụng quân đội Mỹ để tạo vùng cấm bay trên lãnh thổ Ukraine trong bối cảnh Nga xâm lược quốc gia Đông Âu này.

Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd