Home » Dầu thô WTI giảm từ mức thấp mới trong chu kỳ cung cấp hàng ngày

Dầu thô WTI giảm từ mức thấp mới trong chu kỳ cung cấp hàng ngày

 

Dầu thô WTI đã bị áp lực trong tuần này và nó đã tạo ra mức thấp mới vào thứ Năm cho cùng kỳ ở mức 93,84 tỷ USD sau khi giảm từ mức cao 98,80 tỷ USD. Giá dầu thô đã giảm ngày thứ hai liên tiếp vào thứ Năm.

Nguồn cung đã trở lại với thông báo hôm qua về việc giải phóng 60 triệu thùng dự trữ chiến lược từ các thành viên của Cơ quan Năng lượng Quốc tế. Ngoài ra, nhu cầu của Trung Quốc giảm khi họ cách ly trung tâm thương mại của Thượng Hải để kiểm tra sự lây lan của ổ dịch Covid-19 đang đè nặng lên giá cả. Khi cùng với tồn kho dầu của Mỹ cao hơn, nó đã tạo ra một công thức giảm giá.

Trong khi đó, các nhà phân tích tại TD Securities giải thích rằng thị trường dầu vật chất đang có dấu hiệu dịu lại trong bối cảnh chịu tác động kép từ các đợt đóng cửa nghiêm trọng của Trung Quốc và đợt phát hành Dự trữ dầu mỏ chiến lược (SPR) ồ ạt, nhưng rủi ro cung cấp năng lượng có thể sẽ vẫn tăng cao.

“Xét cho cùng, mặc dù theo dõi mức độ di chuyển của người Trung Quốc cho thấy lưu lượng giao thông đường bộ giảm 10%, nhưng giờ đây, chúng tôi nhận thấy dấu hiệu ổn định về mức độ di chuyển của người Trung Quốc theo chỉ số tắc nghẽn trung bình có trọng số của 15 thành phố lớn nhất tính theo đăng ký phương tiện.”

Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd