Home » Dầu thô WTI tiếp tục không ổn định khi các nhà giao dịch cân nhắc về địa chính trị

Dầu thô WTI tiếp tục không ổn định khi các nhà giao dịch cân nhắc về địa chính trị

 

Thị trường dầu mỏ toàn cầu tiếp tục giao dịch không ổn định vào thứ Tư, với giá dầu thô WTI giao tháng trước dao động giữa mức thấp chỉ trên 100 USD / thùng lên mức cao nhất là 104 USD, có nghĩa là hành động giá vẫn được kiềm chế trong mức tuần này. Ở mức hiện tại trong khu vực 103 đô la, dầu thô WTI cao hơn chỉ dưới 2 đô la trong ngày.

Hiện tại, có vẻ như những người tham gia thị trường vẫn chưa sẵn sàng để WTI giảm xuống dưới 100 USD, bất chấp thông báo của chính quyền Mỹ về đợt phát hành dự trữ dầu thô lịch sử vào tuần trước và những lo ngại về việc mở rộng khóa cửa ở Trung Quốc. Đó có thể là do bối cảnh địa chính trị vẫn còn ủng hộ, với các quốc gia phương Tây sẵn sàng các biện pháp trừng phạt mới chống lại Nga, những người có quan điểm quân sự bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh lan rộng ở Ukraine.

Ủy ban châu Âu hôm thứ Ba đề xuất lệnh cấm nhập khẩu than và các nguyên liệu thô khác của Nga và cho biết họ đang tiến hành các biện pháp trừng phạt bổ sung, bao gồm cả nhập khẩu dầu của Nga. Sắp tới, dữ liệu tồn kho dầu thô hàng tuần chính thức của Hoa Kỳ sẽ được công bố lúc 15:30 GMT và được đưa ra sau khi dữ liệu tồn kho hàng tuần của API riêng vào thứ Ba cho thấy một sự gia tăng bất ngờ.

 

Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd