Home » Dogecoin có được thiết lập để theo sau sự đột phá 400% của Shiba Inu (SHIB) không?

Dogecoin có được thiết lập để theo sau sự đột phá 400% của Shiba Inu (SHIB) không?

Cuộc biểu tình 400% của SHIB thu hút sự chú ý trở lại các mã thông báo meme theo chủ đề chó và đó có thể là một dấu hiệu cho thấy DOGE đang trên đà bứt phá với quy mô tương đương.

Meme Coin là một trong những ngôi sao đột phá sớm nhất khi bắt đầu đợt tăng giá năm nay và những người có ảnh hưởng lớn như Elon Musk và Mark Cuban đã giúp thúc đẩy giá Dogecoin (DOGE) tăng vọt. Sự thành công của DOGE cuối cùng đã sinh ra một lứa khổng lồ của các nhánh chủ đề về chó hiện đang sử dụng gói meme coin.
Tuần này, gói này lại một lần nữa tiếp tục chạy sau khi Shiba Inu (SHIB) chứng kiến sự đột phá ba chữ số và DOGE có vẻ đã sẵn sàng tăng cao hơn. Việc Bitcoin (BTC) đột ngột tăng lên trên mức $ 55,000 dường như đã bắt đầu động thái này và ngay cả khi giá giảm xuống để kiểm tra mức hỗ trợ cơ bản, các meme-token vẫn phát ra tín hiệu tăng giá.
Ngoài các thông báo về giao thức cụ thể và đột phá gần đây của Bitcoin, cuộc biểu tình bằng tiền meme dường như đã được khởi động sau khi Elon Musk đăng trên Twitter một bức ảnh về một chú chó con Shiba Inu.

Shiba Inu mở rộng hệ sinh thái của mình

Theo CoinGecko, trong số 5 đồng tiền meme hàng đầu, Shiba Inu (SHIB) là đồng tiền hoạt động tốt nhất trong tuần qua với giá tăng 400% từ mức thấp $ 0,00000700 vào ngày 4 tháng 10 lên mức cao nhất trong nhiều tháng là $ 0,0003529 vào tháng 10 6.

Sự gia tăng giá của SHIB diễn ra khi hệ sinh thái đằng sau mã thông báo đã mở rộng để bao gồm cả sàn giao dịch ShibaSwap, tuyên bố cung cấp phí trao đổi thấp hơn Uniswap và nhiều cách để chủ sở hữu mã thông báo kiếm được lợi nhuận thông qua cung cấp thanh khoản hoặc đặt cược.
SHIB cũng được hưởng lợi từ việc trở thành một trong số ít các mã thông báo meme được liệt kê trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn, bao gồm Coinbase và Binance, cung cấp tính thanh khoản và khối lượng giao dịch dồi dào cho các nhà giao dịch quan tâm đến SHIB.
Cộng đồng Shiba Inu cũng đang ngày càng thể hiện sự quan tâm đến sự ra mắt sắp tới của giao thức Shiboshi NFT.

Dogecoin chuẩn bị cho sự đột phá

SHIB có thể đã ghi nhận mức tăng tỷ lệ phần trăm lớn nhất, nhưng DOGE vẫn là con chó hàng đầu trong nhóm với phạm vi tiếp cận xa nhất và vốn hóa thị trường là $ 33,26 tỷ.
Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho DOGE vào ngày 1 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.
Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại, bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm VORTECS ™ cho DOGE đã leo lên vùng xanh và đạt mức cao nhất là 74 vào ngày 1 tháng 10, khoảng 61 giờ trước khi giá tăng 26,7% trong hai ngày tiếp theo.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd