Home » Đồng tiền tiếp theo bùng nổ là Ethereum, đây là lý do tại sao – Frank Holmes

Đồng tiền tiếp theo bùng nổ là Ethereum, đây là lý do tại sao – Frank Holmes

Ethereum, tiền điện tử có giá trị thứ hai sau Bitcoin, đã tăng 830% trong năm qua.

Ethereum sẽ là đồng tiền điện tử tiếp theo bùng nổ theo chiều ngược lại, Frank Holmes, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Nhà đầu tư toàn cầu Hoa Kỳ dự đoán.
Holmes, cũng là Chủ tịch điều hành của HIVE Blockchain, đã nói chuyện với David Lin, Anchor của Kitco News.HIVE Blockchain là công cụ khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai đầu tiên được liệt kê trên Sàn giao dịch mạo hiểm Toronto.
Holmes đã so sánh các hiện tượng khi vàng tăng giá và sau đó là bạc – với các hiện tượng tương tự xảy ra với Bitcoin và Ethereum.Ông giải thích: “Khi vàng đi đến mức trung bình động trong 50 ngày và nó tăng 15-20%, thì bạc đột ngột tăng 30%. Ethereum là đối với Bitcoin – cũng giống như bạc đối với vàng”.”Bitcoin tạo ra khoản phí lớn, sau đó đột nhiên Ethereum bùng nổ theo chiều ngược lại. Đó là điểm tuyệt vời cho chúng tôi.”
“Thách thức lớn nhất mà chúng tôi khai thác Ethereum là rất nhiều người trẻ tuổi có chip GPU để chơi game và tất cả họ đều đang khai thác Ethereum, vì vậy chúng tôi nhận được ít tiền hơn. Giá của chúng tôi đã tăng đáng kể so với một năm trước, nhưng máy móc đã từng sản xuất 300 Ethereum một ngày khi Ethereum là $ 300 – hiện đang sản xuất 80 Ethereum một ngày, ”Holmes nhấn mạnh.”Doanh thu thuần hoặc tổng doanh thu của chúng tôi cao hơn vì tất cả những người chơi game này trên khắp thế giới đều sử dụng tiền điện tử. Trò chơi nói chung là một ngành kinh doanh $ 600 tỷ .”
Holmes cho biết mối quan tâm lớn nhất của anh ấy đối với Ethereum là “chúng tôi đang đi từ bằng chứng công việc, tức là khai thác và xác thực tiền mã hóa, sang bằng chứng cổ phần. Nhưng điều đó đã không xảy ra – mọi nâng cấp – tất cả những gì nó làm là thu hẹp nguồn cung bên ngoài, nhưng nó không ngăn chặn nhu cầu và mọi người khai thác cho nó, “ông nói.”Nó thực sự phi tập trung hơn nhiều so với các thợ đào Bitcoin.”
Anh ấy giải thích lý do tại sao anh ấy rất lạc quan về Ethereum.”Đó là một hợp đồng thông minh – Ethereum có nhiều công dụng hơn Bitcoin, giống như cách mà bạc làm – 20% nhu cầu về bạc là để cung cấp năng lượng mặt trời. Nó có dấu chân xanh, vi rút không thể sống bằng bạc. có nhiều công dụng y tế, v.v., ”Holmes nói thêm.”Điều tương tự với Ethereum, nó được sử dụng cho DeFi, cho NFT’S. Nó là một xương sống quan trọng hơn nhiều cho sự phát triển trong blockchain.”
Nhưng Holmes cho biết Bitcoin cũng có những thuộc tính tích cực.”Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị. Tài sản lớn nhất của nó là khả năng chuyển tiền ngay lập tức và rẻ so với chuyển tiền truyền thống như Western Union. Vì vậy, chuyển tiền giữa các quốc gia phát triển và các quốc gia đang phát triển là lý do cổ điển tại sao Bitcoin là một cách chuyển tiền vượt trội , “ông nói.
Holmes khuyến khích các nhà đầu tư trẻ và năng nổ sở hữu cả Bitcoin và Ethereum. Holmes nói: “Vàng là một giao dịch tuyệt vời đối với các nhà đầu tư bảo thủ hoặc lớn tuổi, nhưng nó đã làm tụt hậu so với thị trường về cơ sở tương đối cho việc in tiền. Vàng nên có tiềm năng phóng tới 3.000 USD / ounce trong thời gian ngắn”.
Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd