Home » Dòng vốn đầu tư bitcoin tăng vọt khi các nhà phân tích dự đoán một đợt khởi động ETF BTC khác vào cuối tuần này

Dòng vốn đầu tư bitcoin tăng vọt khi các nhà phân tích dự đoán một đợt khởi động ETF BTC khác vào cuối tuần này

  • ETF Bitcoin đầu tiên đã sẵn sàng ra mắt trên NYSE vào ngày 19 tháng 10, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành công nghiệp tiền điện tử.
  • Một nhà phân tích của Bloomberg gợi ý rằng một ETF Bitcoin khác có thể bắt đầu giao dịch vào cuối tuần này sau khi ra mắt ProShares BTC ETF.
  • Các sản phẩm đầu tư bitcoin đã thống trị dòng vốn vào tuần trước, với tổng trị giá 70 triệu đô la.

Trong khi quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) đầu tiên sắp được ra mắt, các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền vào 80 triệu đô la vào tuần trước, đạt mức tổng tài sản được quản lý cao nhất được ghi nhận.

Các nhà phân tích đang chờ đợi sự ra mắt Bitcoin ETF tiếp theo

ETF Bitcoin đầu tiên được thiết lập để bắt đầu giao dịch trên NYSE vào ngày 19 tháng 10, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong ngành tài sản kỹ thuật số. Các ProShares Bitcoin ETF  sẽ đầu tư vào các hợp đồng tương lai BTC rằng sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với cryptocurrency hàng đầu mà không giữ tài sản cơ bản.

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF dự đoán rằng một quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin khác, Valkyrie Bitcoin ETF, có thể sẽ ra mắt vào cuối tuần này sau khi được chứng nhận niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq vào tuần trước.

Balchunas cũng nhấn mạnh rằng Valkyrie đã cập nhật mã chứng khoán của mình từ BTFD thành BTF trong ứng dụng của mình, một dấu hiệu khác cho thấy một quỹ đã sẵn sàng ra mắt. Nếu dự đoán của nhà phân tích là chính xác, quỹ của Valkyrie sẽ là BTC ETF thứ hai ra mắt tại Hoa Kỳ.

Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg cũng dự đoán rằng Valkyrie Bitcoin ETF sẽ hoạt động cùng ngày với quỹ của ProShares.

Trong khi sự lạc quan xung quanh sự phát triển tích cực của Bitcoin ETF đầu tiên được phê duyệt ở Hoa Kỳ, Invesco đã rút đơn đăng ký ETF BTC dựa trên hợp đồng tương lai vào ngày 18 tháng 10.

Sự chấp thuận của Bitcoin ETF đầu tiên cũng dẫn đến tâm lý lạc quan trong thị trường tiền điện tử gia tăng, khi các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư 80 triệu đô la vào tuần trước. Tổng tài sản được quản lý đạt 72 tỷ USD, mức cao nhất được ghi nhận.

Bitcoin thống trị dòng tiền vào, dẫn đến tổng cộng 70 triệu đô la được ghi nhận, đánh dấu tuần thứ năm liên tiếp của dòng tiền đổ vào tiền điện tử hàng đầu. Theo báo cáo của CoinShares, quyết định gần đây của SEC về việc phê duyệt ETF Bitcoin có thể thúc đẩy dòng tiền đáng kể hơn nữa trong những tuần tới khi các nhà đầu tư Mỹ bắt đầu bổ sung các vị thế.

Giá bitcoin ổn định trước khi ra mắt ETF

Giá Bitcoin đang tăng đều đặn khi sự ra mắt của BTC ETF đầu tiên ở Hoa Kỳ. Tiền điện tử hàng đầu tiếp tục tăng trong mô hình kênh song song tăng dần trên biểu đồ 4 giờ.

Tiền điện tử bellwether có thể gắn thẻ ranh giới trên của mô hình biểu đồ ở mức $ 65,742, nếu áp lực mua tiếp tục tăng.

Tuy nhiên, Chỉ số vũ khí (TRIN), đo lường tâm lý thị trường tổng thể, cho thấy rằng hiện tại có nhiều hoạt động bán hơn là hoạt động mua trên thị trường

Nếu giá Bitcoin tạm thời mất đi sức mạnh và thoái lui, thì tuyến phòng thủ đầu tiên đối với BTC là ở ranh giới giữa của kênh song song ở mức 62,227 đô la, sau đó ở mức Trung bình động đơn giản trong 4 giờ (SMA) ở mức 61,497 đô la. Hỗ trợ thêm có thể xuất hiện ở ranh giới dưới của mô hình biểu đồ ở mức $ 58,820, nằm gần đường SMA 50 4 giờ.

Một chỗ đứng bổ sung sẽ xuất hiện ở mức thoái lui Fibonacci 78,6% ở mức $ 57.149, trùng với đường hỗ trợ được đưa ra bởi Chỉ báo Momentum Reversal (MRI).

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd