Home » Fresnillo và MAG Silver đã báo cáo việc vận hành dự án bạc Juanicipio phải đối mặt với thất bại do kết nối lưới điện chậm trễ

Fresnillo và MAG Silver đã báo cáo việc vận hành dự án bạc Juanicipio phải đối mặt với thất bại do kết nối lưới điện chậm trễ

Theo thông cáo báo chí, sự chậm trễ này liên quan trực tiếp đến ảnh hưởng của đại dịch đối với hoạt động của Comisión Federal de Electricidad (“CFE”) – công ty điện nhà nước Mexico, chủ yếu liên quan đến việc thiếu nhân viên CFE, điều này làm hạn chế khả năng giám sát ba nhiệm vụ chính: xem xét cài đặt hiện có; giám sát đấu nối vật lý vào lưới điện đang hoạt động; và phê duyệt các thiết bị ngăn chặn mất điện cần thiết.

Trong một tuyên bố công ty lưu ý rằng: “Mặc dù vẫn còn chưa chắc chắn về thời gian kết nối dự án Juanicipio với lưới điện, nhưng ước tính hiện tại, tiếp tục phụ thuộc vào các thực tế tiềm năng liên quan đến COVID-19, là các hoạt động vận hành đầy tải sẽ được phê duyệt vào khoảng sau tuần đầu tiên của Tháng 5 năm 2022, ”

Fresnillo là nhà sản xuất bạc sơ cấp lớn nhất thế giới và nhà sản xuất vàng lớn nhất Mexico, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London và Mexico với ký hiệu FRES. Họ cho biết với tư cách là nhà điều hành, họ sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với CFE và El Centro Nacional de Control de Energía để làm tất cả những gì có thể để xúc tiến những phê duyệt cần thiết này.

MAG Silver là một công ty phát triển và thăm dò của Canada tập trung vào các dự án bạc ở châu Mỹ. Trọng tâm và tài sản chính của nó là dự án Juanicipio (44%), đang được phát triển với Fresnillo (56%), nhà điều hành.

Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd