Home » Dự báo giá vàng: XAU / USD bỏ lệnh cấm nhập khẩu từ Nga của G7

Dự báo giá vàng: XAU / USD bỏ lệnh cấm nhập khẩu từ Nga của G7

 

Vàng đã leo lên $ 1,840. Tuy nhiên, theo quan điểm của các nhà chiến lược tại ngân hàng Commerzbank, G7 lên kế hoạch cấm nhập khẩu vàng từ Nga sẽ có tác động hạn chế đến thị trường.

“Bảy nước công nghiệp phát triển hàng đầu đang lên kế hoạch tại hội nghị thượng đỉnh của họ để cấm nhập khẩu vàng từ Nga. Điều này thực sự có thể giải thích phản ứng tức thời của thị trường. Tuy nhiên, tác động thực tế đến thị trường vàng có thể là quá nhỏ để có bất kỳ ảnh hưởng lâu dài nào đến xu hướng giá cả ”.

“Sự phát triển của lạm phát và lãi suất sẽ tiếp tục có tác động lớn hơn đến giá vàng. Áp lực lạm phát nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao trong ngắn hạn. Điều này là tích cực đối với vàng trong vai trò là một biện pháp phòng ngừa lạm phát. Tuy nhiên, nó cũng tiếp tục tạo áp lực lên các ngân hàng trung ương tăng lãi suất mạnh hơn, điều này tiêu cực đối với vàng như một khoản đầu tư không sinh lãi. Do đó, phần lớn chỉ ra sự tiếp tục của xu hướng đi ngang đầy biến động tùy thuộc vào yếu tố nào trong hai yếu tố ảnh hưởng sẽ chiếm ưu thế hơn.”

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd