Home » Dự báo giá vàng: XAU / USD giảm dưới mức $1.930 trong khi USD tăng

Dự báo giá vàng: XAU / USD giảm dưới mức $1.930 trong khi USD tăng

 

Vàng chịu áp lực bán mới vào ngày đầu tiên của tuần mới và tiếp tục mất điểm trong suốt đầu phiên giao dịch châu Âu. Quỹ đạo đi xuống đã kéo giá giao ngay xuống mức thấp nhất trong ba ngày, dưới mức 1.930 USD trong giờ qua và được bảo trợ bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hôm Chủ nhật cho biết họ chuẩn bị thảo luận về việc áp dụng quy chế trung lập như một phần của thỏa thuận hòa bình với Nga. Điều này diễn ra trước cuộc đàm phán ngừng bắn Nga-Ukraine ở Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tuần này và làm dấy lên hy vọng về một giải pháp ngoại giao để chấm dứt chiến tranh. Điều này được coi là một yếu tố chính làm suy yếu nơi trú ẩn an toàn XAU / USD.

Ngoài ra, đồng đô la Mỹ mạnh hơn và lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ cao hơn đã tạo thêm áp lực lên vàng tính theo đồng đô la.

Đợt bùng phát COVID-19 mới nhất ở Trung Quốc và việc áp đặt khóa hai giai đoạn ở thành phố Thượng Hải có thể thúc đẩy một số dòng chảy trú ẩn và hỗ trợ cho giá vàng. Tuy nhiên, XAU / USD đã xói mòn một phần chính trong mức tăng gần đây của nó lên mức cao nhất gần hai tuần. Trong trường hợp không có bất kỳ bản phát hành kinh tế chuyển động thị trường lớn nào , lợi tức trái phiếu Hoa Kỳ sẽ ảnh hưởng đến động lực giá USD và cung cấp một số động lực cho XAU / USD.Dự báo giá vàng: XAU / USD giảm dưới mức $1.930 trong khi USD tăng

Tags: Vàng

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd