Home » Dự báo giá vàng: XAU / USD tăng trở lại trên mức $ 1,860 trong bối cảnh USD yếu hơn

Dự báo giá vàng: XAU / USD tăng trở lại trên mức $ 1,860 trong bối cảnh USD yếu hơn

 

Vàng thu hút lượng mua mới vào ngày đầu tiên của tuần mới và leo lên mức cao mới hàng ngày, trên mức $ 1,860 trong đầu phiên giao dịch tại châu Âu. Đồng đô la Mỹ suy yếu gần mức thấp hàng tháng, do đó, được coi là yếu tố chính tạo ra lực nâng tốt cho hàng hóa bằng đồng đô la. Điều đó nói rằng, cuộc biểu tình rủi ro trên thị trường chứng khoán có thể ngăn cản các nhà giao dịch đặt cược tăng giá tích cực xung quanh XAU / USD trú ẩn an toàn.

Gần đây, sự sụt giảm của lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ xuống mức thấp nhất trong nhiều tuần đã đè nặng lên đồng USD và càng có lợi cho vàng không sinh lợi, mặc dù bất kỳ mức tăng có ý nghĩa nào vẫn có vẻ khó nắm bắt.

Triển vọng về sự chậm lại cuối cùng của việc thắt chặt chính sách của Fed, cùng với việc nới lỏng các hạn chế COVID-19 ở Trung Quốc, đã thúc đẩy sự thèm muốn của các nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro hơn. Ngược lại, điều này có thể giữ cho vàng bất kỳ mức tăng nào nữa trong bối cảnh không có các bản phát hành kinh tế vận động thị trường có liên quan và kỳ nghỉ Ngày Tưởng niệm ở Mỹ. Ngược lại, điều này cho thấy rằng bất kỳ động thái tăng giá nào tiếp theo có thể thu hút lượng bán mới ở mức cao hơn và tiêu thụ khá nhanh gần mức cung cấp $ 1.869- $ 1.870.

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd