Home » Facebook ngừng hoạt động khiến mọi người phải suy nghĩ lại về cách họ kiếm tiền trực tuyến

Facebook ngừng hoạt động khiến mọi người phải suy nghĩ lại về cách họ kiếm tiền trực tuyến

Facebook ngừng hoạt động khiến mọi người phải suy nghĩ lại về cách họ kiếm tiền trực tuyến

Lakinya Francis đang xây dựng một tài khoản LinkedIn , Haley Sanchez đang mở rộng danh sách email của mình và Michael Elefante dự định xây dựng trang web của mình.
Francis, người điều hành một công ty tư vấn giúp mọi người kiếm tiền thông qua máy bán hàng tự động cho biết: “Chúng tôi quá chú tâm vào những gì đang hoạt động và điều đó là tốt nhưng chúng tôi cần phải có kế hoạch dự phòng, đặc biệt là khi chúng tôi phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ”.
Những người có ảnh hưởng từ lâu đã dựa vào Instagram và Facebook để kết nối với người hâm mộ, quảng cáo và bán sản phẩm, đang suy nghĩ lại về nơi họ đăng nội dung của mình sau khi chịu lỗ khi nền tảng của công ty hoạt động ngoại tuyến trong vài giờ vào thứ Hai.
CNBC đã nói chuyện với 10 người sáng tạo trực tuyến và chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng Facebook , các dịch vụ Instagram hoặc WhatsApp của nó hoặc kết hợp cả ba cho câu chuyện này. Mỗi khoản thiệt hại ước tính của họ trong thời gian Facebook ngừng hoạt động dao động từ vài trăm đô la đến hơn 5.000 đô la từ việc bán hàng, liên kết liên kết, bài đăng được tài trợ và giới thiệu sản phẩm.
Đó là một minh chứng cho thấy tầm ảnh hưởng của Facebook đối với nền kinh tế trực tuyến. Ngay cả một sự cố ngừng hoạt động nhỏ cũng có nghĩa là những người dựa vào các dịch vụ của Facebook để thực hiện công việc hoặc quảng cáo sản phẩm của họ sẽ bị thiệt hại. Nhưng mức cúp kỷ lục kéo dài 6 giờ thậm chí còn tồi tệ hơn.

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd