Home » Giá Bitcoin giảm mạnh do đóng cửa các máy ATM ở Vương quốc Anh

Giá Bitcoin giảm mạnh do đóng cửa các máy ATM ở Vương quốc Anh

Giá Bitcoin phải vật lộn để phục hồi khi cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh coi các máy ATM BTC là bất hợp pháp. Chính quyền yêu cầu các sàn giao dịch tiền điện tử đóng cửa, tác động tiêu cực đến việc chấp nhận Bitcoin.

Giá Bitcoin đã giảm 11,9% trong tháng qua. Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA), cơ quan quản lý hơn 51.000 công ty và thị trường ở Vương quốc Anh, đã tuyên bố các máy ATM Bitcoin là bất hợp pháp.

Động thái này diễn ra trong bối cảnh lo ngại về rửa tiền đang gia tăng ở Anh. Tất cả các điểm rút tiền Bitcoin bắt buộc phải đóng cửa, vì FCA yêu cầu các sàn giao dịch ngừng hoạt động của các máy ATM BTC. Trong trường hợp các sàn giao dịch không đáp ứng các yêu cầu pháp lý, họ có thể phải đối mặt với rủi ro bị thực thi.

Lệnh cấm đối với các hoạt động ATM Bitcoin ở Anh có thể dẫn đến việc giảm tỷ lệ chấp nhận BTC ở nước này. Điều này có thể dẫn đến giảm khối lượng giao dịch Bitcoin trên các sàn giao dịch. FCA tin rằng các máy ATM Bitcoin có thể được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp và tài trợ cho hoạt động tài trợ khủng bố; do đó, lệnh cấm hoạt động của họ là một biện pháp chống rửa tiền ở Anh.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd