Home » Giá Cardano có thể tăng lên $ 3,16 nhưng ADA phải yêu cầu mức này trước

Giá Cardano có thể tăng lên $ 3,16 nhưng ADA phải yêu cầu mức này trước

  • Hành động giá Cardano đã được phe bò chọn trong tuần thứ hai liên tiếp ở mức $ 2,0
  • Tuy nhiên, giá ADA ủng hộ những con bò đực, phải đối mặt với những khó khăn từ trục quay hàng tháng và SMA 55 ngày gần $ 2,40
  • Nếu những con bò đực có thể đạt được mức đóng cửa trên $ 2,50 trong hành động giá ADA, một cuộc biểu tình mới sẽ xuất hiện với 30% lợi nhuận.

Giá Cardano (ADA) đã có tuần tích cực thứ hai với mức tăng đứng đầu so với đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây.

Những con bò đực ADA cần phải đẩy hành động giá lên trên đường xu hướng đó vì $ 2,00 đã hoạt động hai lần như một điểm vào cho những con bò đực và sẽ bắt đầu mất đi tầm quan trọng của nó. Khi hành động giá Cardano có thể nhận được hàng ngày, hoặc thậm chí tốt hơn là hàng tuần, đóng cửa trên $ 2,50, những con bò đực sẽ nhảy vào dịp này và hình thành một đợt tăng giá khác có thể tiếp tục với lợi nhuận 30% hoặc giá ở Cardano.

Hành động giá ADA được đặt cho giai đoạn thứ hai của chu kỳ tăng giá

Hành động giá Cardano đã chứng kiến những con bò đực quay trở lại tuần thứ hai liên tiếp ở mức $ 2,00. Một mô hình giống hệt nhau xuất hiện khi những con bò đực chứng kiến lợi nhuận của họ bị giới hạn trong đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây, bắt nguồn từ giữa tháng Bảy. Với lần thử thứ hai không thành công, những con bò đực cần phải nỗ lực để đưa hành động giá ADA vượt qua mức này để giai đoạn thứ hai trong chu kỳ tăng giá có thể bắt đầu.
Giá ADA đã bị từ chối hai lần, khoảng $ 2,40, với mức trục quay hàng tháng và Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 55 ngày hạn chế mức tăng thêm đối với những con bò đực. Bất kỳ lực đẩy vững chắc nào từ những con bò đực sẽ dễ dàng loại bỏ những con gấu trên đường xu hướng đó và sự bứt phá trở lại phía trên sẽ chứng kiến những con bò đực ADA đổ xô vào để trở thành một phần của đợt tăng tiếp theo hướng tới $ 3,00, cung cấp 30% lợi nhuận trong hành động giá Cardano.

Hành động giá Cardano có thể bắt đầu mờ nhạt nếu những con bò đực không vượt qua được đường xu hướng tăng dần màu xanh lá cây . Việc kiểm tra lại $ 2,00 sẽ không giữ được thời gian này vì những con bò đực đã làm mòn mức này như một điểm vào lệnh. Mức thấp hơn về mức $ 1,90+ sẽ chạy các điểm dừng từ phe bò và đẩy nhanh bất kỳ đợt bán nào với mức giảm xuống còn $ 1,68.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd