Home » Giá Dogecoin bùng nổ khi Mỹ thêm DOGE vào chuỗi ATM Bitcoin của mình

Giá Dogecoin bùng nổ khi Mỹ thêm DOGE vào chuỗi ATM Bitcoin của mình

 

Giá Dogecoin bắt đầu một xu hướng tăng lớn trước tin tức về việc tăng áp dụng DOGE ở Mỹ. Một nhà điều hành máy ATM Bitcoin đã thêm meme coin vào chuỗi của nó trên khắp các địa điểm ở Hoa Kỳ.

Giá Dogecoin đã tăng 12% vào đêm qua, thoát ra khỏi xu hướng giảm của nó. Đồng meme đã được các nhà đầu tư áp dụng nhiều hơn, với nhu cầu tăng trên các sàn giao dịch trong hai tuần qua.

Bitcoin của Mỹ, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu chạy Máy ATM BTC trên 1.800 địa điểm ở Hoa Kỳ, đang tăng giá với Dogecoin. Chuỗi ATM đã thêm Dogecoin vào các máy của mình, ngoài Bitcoin và Litecoin.

Việc bổ sung Dogecoin vào mạng lưới ATM Bitcoin trải dài 1.800 địa điểm là một điều đáng mừng đối với việc áp dụng đồng meme ở Mỹ. Bitcoin của Mỹ gần đây đã ra mắt kiosk Universal kết hợp các khả năng của máy ATM, phân phối tiền mặt, cho phép người dùng mua tiền điện tử bằng tiền mặt và bao gồm tính năng bán tiền điện tử để đổi lấy tiền mặt. Những người ủng hộ tin rằng động thái này có thể thúc đẩy việc áp dụng Dogecoin giữa các nhà đầu tư tại Hoa Kỳ, tăng khả năng tiếp cận với đồng meme.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd