Home » Giá Ethereum có thể giảm xuống 1.700 đô la trước khi chứng kiến mức cao kỷ lục

Giá Ethereum có thể giảm xuống 1.700 đô la trước khi chứng kiến mức cao kỷ lục

 

Theo Bloomberg Intelligence cho biết Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, đang trên đường trở thành “tài sản thế chấp của Internet”, tương tự như con đường trở thành “tài sản dự trữ kỹ thuật số toàn cầu” của Bitcoin. Nhưng trước khi trở lại mức cao kỷ lục, Ethereum phải đối mặt với nguy cơ giảm xuống mức thấp nhất của mùa hè năm ngoái là 1.700 USD.

Chiến lược gia hàng hóa cấp cao Mike McGlone của Bloomberg Intelligence cho biết: “Ethereum đang ở vị trí hàng đầu để dẫn đầu làn sóng số hóa, mã hóa, DeFi, fintech và NFT. “Giá của tiền điện tử số 2 [đang] chạy song song với tổng vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử từ Coinmarketcap. Hầu hết các NFT có giá trị bằng Ethereum, có nghĩa là một hệ sinh thái mở rộng đại diện cho nhu cầu.”

Làm việc có lợi cho Ethereum là trường hợp sử dụng của nó trong vũ trụ tiền điện tử lớn hơn. Một ví dụ là Tether — tài sản tiền điện tử được giao dịch rộng rãi nhất là mã thông báo Ethereum, được gắn với giá trị của một đô la Mỹ.

McGlone kết luận: “Ethereum đã giành được chiều sâu và sự thống trị. Thành công thúc đẩy sự cạnh tranh và có rất nhiều đối thủ của Ethereum, nhưng chúng tôi thấy rằng tiền điện tử số 2 đang chống chọi với những thách thức đối với sự lãnh đạo của nó.”

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd