Home » Giá Solana có thể phục hồi trong điều kiện này

Giá Solana có thể phục hồi trong điều kiện này

 

Giá Solana đang trên đà phục hồi sau sự điều chỉnh của thị trường khi nhu cầu đối với các đồng altcoin này tăng lên. Các nhà phân tích đang lạc quan về Solana, xác định một loạt các mục tiêu cho kẻ giết Ethereum.

Kẻ giết người Ethereum đã chứng kiến nhu cầu ngày càng tăng trên các sàn giao dịch. Solana đang trên đà phục hồi khi nhiều nhà đầu tư yêu cầu Nansen cho các giao dịch SOL. Sự sụt giảm giá gần đây của Solana được coi là một sự điều chỉnh lành mạnh bởi các nhà phân tích cho rằng đồng altcoin này đang chuẩn bị cho sự phục hồi.

Nansen, một bảng điều khiển dữ liệu tiền điện tử, đã hỗ trợ thêm cho các giao dịch Solana trên nền tảng của nó. Việc bổ sung Solana trên Nansen có thể làm tăng hoạt động trên blockchain của altcoin về khối lượng giao dịch và tổng số người dùng đang hoạt động.

Nansen tin rằng việc tích hợp sẽ giúp họ xác định các xu hướng mới nổi trong không gian NFT và DeFi. Vào ngày đầu tiên, 1,31 triệu khách truy cập đã xem trang tổng quan về Solana.

Bất chấp sự điều chỉnh của thị trường gần đây, sự phục hồi nhanh chóng của Solana đã thúc đẩy triển vọng tăng giá của các nhà đầu tư. Trước đó, sau khi báo lỗ hai con số, giá Solana đã phục hồi kịp thời, xóa sổ khoản lỗ của những người nắm giữ SOL.

Các nhà phân tích đã quan sát thấy giá Solana phục hồi xung quanh mức thoái lui 101 đô la và các nhà phân tích lạc quan về một đợt phục hồi.

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd