Home » Giá vàng, bạc tăng khi lợi tức trái phiếu Mỹ, chỉ số chứng khoán giảm

Giá vàng, bạc tăng khi lợi tức trái phiếu Mỹ, chỉ số chứng khoán giảm

 

Giá vàng và bạc tăng cao hơn trong phiên giao dịch giữa trưa của Hoa Kỳ hôm thứ Năm, được nâng lên bởi các lực lượng bên ngoài thị trường tăng giá vào ngày này, bao gồm sự sụt giảm trong lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ và bán tháo trong các chỉ số chứng khoán của Hoa Kỳ. Việc giảm giá tiền điện tử vào cuối tuần này cũng có thể mang lại lợi ích cho những con bò đực trên thị trường vàng và bạc. Hợp đồng vàng kỳ hạn tháng 6 lần cuối tăng 16,40 đô la ở mức 1.939,40 đô la và bạc Comex tháng 5 lần cuối tăng 0,202 USD ở mức 24,655 USD / ounce.

Một đặc điểm trên thị trường vào cuối tuần này là giá dầu thô kỳ hạn của Nymex đã giảm mạnh và chạm mức thấp nhất trong ba tuần là 93,81 USD vào ngày hôm nay. Giá dầu giảm là một yếu tố giảm giá đối với toàn bộ lĩnh vực hàng hóa thô, bao gồm cả kim loại.

Các nhà giao dịch hôm thứ Năm vẫn đang xem xét biên bản cuộc họp FOMC của Cục Dự trữ Liên bang được công bố vào chiều thứ Tư, cho thấy một giọng điệu diều hâu. Tuy nhiên, thông thường thống đốc Fed ôn hòa Lael Brainard hôm thứ Ba đã phần nào vượt qua biên bản FOMC bằng cách tỏ ra hiếu chiến về chính sách tiền tệ của Mỹ và cuộc chiến lạm phát. Lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ đang tăng trở lại và tuần này đạt mức cao nhất trong ba năm. Lợi tức trái phiếu kho bạc rất có thể sẽ tiếp tục cao hơn trong những tuần tới hoặc lâu hơn.

Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd