Home » Hành động giá Dogecoin chứng kiến ​​sự từ chối ở phía trên cùng của cờ hiệu, hạn chế mức tăng thêm

Hành động giá Dogecoin chứng kiến ​​sự từ chối ở phía trên cùng của cờ hiệu, hạn chế mức tăng thêm

  • Những con bò đực Dogecoin đã chứng nhận lợi nhuận của họ dừng lại ở mức $ 0,29.
  • DOGE giá trị thay đổi trên đường xu hướng giảm dần màu đỏ giữ cho giá Dogecoin mắc phải trong hiệu ứng cờ.
  • Với chốt lời diễn ra trên diện rộng trong một số loại tiền điện tử, bất kỳ sự tăng giá nào nữa trong giá Dogecoin hành động sẽ bị tắt tiếng.

Dogecoin (DOGE) tiếp tục xu hướng hoạt động trong tuần này, sau khi bật ra khỏi đường xu hướng tăng dần Màu lá cây xanh hỗ trợ xu hướng tăng từ tháng 2 năm nay.

Ở mức tăng điểm, các phần DOGE action đều bị giới hạn bởi đường xu hướng giảm dần màu đỏ và mức kháng cự R1 hàng tháng. Kỳ vọng giá sẽ được ép vào nhau trong những tuần tới đối với Dogecoin.

Dogecoin giá hành động sẽ cố định trong những tuần tới, tiếp theo là giá phát hành

Dogecoin price action vẫn còn trong xu hướng tăng từ tháng 2 năm 2021, được đánh dấu bằng đường xu hướng tăng dần màu lá cây xanh. Đó là đường xu hướng màu xanh tương tự đã được kiểm tra hai lần trong hai tuần qua và vẫn cho thấy khả năng phục hồi trước bất kỳ con gấu nào. Những con bò đực Dogecoin sử dụng mỗi bài kiểm tra trên đường xu hướng để tham gia lại hoặc thêm các vị trí trong DOGE hoạt động.
Faker bật lên khỏi đường xu hướng tăng dần màu lá cây xanh ở mức $ 0,19 đóng vai trò như một điểm khởi động cho một cây nến tăng lên đến đỉnh điểm ở mức 0,29 đô la. Xung quanh đó, mức độ kháng cự R1 hàng tháng xuất hiện và đường xu hướng giảm dần màu đỏ từ tháng 8 tạo thành đỉnh của hiệu ứng cờ. Bằng cách này, những con bò đực trong DOGE đã thấy lợi nhuận của họ bị giới hạn ở mức chỉ 50%.

Dogecoin giá sẽ chứng nhận những con bò đực cố gắng tạo thành một cây nến xanh thứ ba trên $ 0,26. Nếu những con bò đực thành công trong nỗ lực đó, hãy chờ một sự phá vỡ phủ đầu từ hiệu ứng cờ và xu hướng giảm dần màu đỏ về phía $ 0,35. If is too the best continue and the date as well being ép to together with the high level of low more and low cao hơn, kỳ vọng phe bò sẽ được sử dụng ưu tiên trong giá Dogecoin hành động và đối mặt với ít gấu hơn bởi vì chúng tôi sẽ bị trôi nổi trong hợp nhất giai đoạn. Những con bò đực sau đó sẽ đối mặt với độ bền thấp hơn đối với $ 0,35 và thậm chí có thể xem $ 0,50 là giá mục tiêu trong DOGE.
Tốt hơn nữa, sự thay đổi trong trường tâm lý có thể dẫn đến một cuộc tấn công vào đường xu hướng tăng dần màu lá cây xanh từ những con gấu DOGE. Nếu những con bò đực đánh mất đường xu hướng tăng dần, hãy kỳ vọng $ 0,19 và $ 0,16 sẽ cung cấp một số tốt hỗ trợ. Ở mức 0,14 đô la, những con bò đực sẽ ngăn những con gấu DOGE theo dõi của họ khi họ thực hiện giá Dogecoin ở mức đó đang giao dịch với mức chiết khấu rất hấp dẫn.
Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd