Home » Hợp đồng tương lai tăng trước thu nhập ngân hàng lớn, dữ liệu giá sản xuất

Hợp đồng tương lai tăng trước thu nhập ngân hàng lớn, dữ liệu giá sản xuất

Chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai tăng vào thứ Năm khi giá dầu tăng đã nâng cổ phiếu năng lượng lên

Khi các nhà đầu tư chờ đợi cập nhật thu nhập từ các ngân hàng lớn và dữ liệu lạm phát mới.
Sau kết quả hoạt động hàng quý mạnh mẽ từ JPMorgan Chase & Co (JPM.N), các ngân hàng đồng cấp Bank of America (BAC.N), Citigroup (CN), Wells Fargo (WFC.N) và Morgan Stanley (MS.N) đã được chuẩn bị công bố kết quả của họ trước khi tiếng chuông khai mạc.
Cổ phiếu của họ tăng cao hơn trong giao dịch tiền thị trường sau khi giảm mạnh trong phiên trước đó.
Chỉ số S&P 500 và Nasdaq đã kết thúc cao hơn vào thứ Tư, dẫn đầu bởi các tên tuổi công nghệ lớn sau khi Cục Dự trữ Liên bang báo hiệu rằng họ có thể bắt đầu giảm hỗ trợ trong thời kỳ khủng hoảng vào giữa tháng 11, với một số nhà hoạch định chính sách lo ngại rằng lạm phát cao có thể tồn tại lâu hơn suy nghĩ trước đây.

Trường hợp tăng lãi suất của Fed càng được củng cố vào thứ Tư khi giá tiêu dùng tăng liên tục trong tháng Chín

Mọi con mắt đều đổ dồn vào dữ liệu giá sản xuất và các yêu cầu thất nghiệp ban đầu, đến hạn vào lúc 08:30 sáng theo giờ ET.
Vào lúc 06:00 sáng theo giờ ET, Dow e-minis tăng 208 điểm, tương đương 0,61%, S&P 500 e-minis tăng 30,25 điểm, tương đương 0,69% và Nasdaq 100 e-minis tăng 119,25 điểm, tương đương 0,81%.
Các tên tuổi tăng trưởng Mega-caps bao gồm Facebook Inc (FB.O), Microsoft Corp (MSFT.O), Amazon.com Inc (AMZN.O), Tesla Inc (TSLA.O), Apple Inc (AAPL.O) và Google- Bảng chữ cái mẹ (GOOGL.O) tăng khoảng 1%.
Các công ty năng lượng bao gồm Chevron Corp (CVX.N) và Exxon Mobil (XOM.N) lần lượt tăng 0,7% và 1,2%, theo dõi giá dầu Brent tăng lên 84 USD / thùng.
Giá dầu tăng cùng với sự gián đoạn chuỗi cung ứng đã làm xáo trộn các nhà đầu tư, trong đó các nhà đầu tư tập trung vào cách các công ty sẽ giảm thiểu chi phí gia tăng khi thu nhập đang giảm.
UnitedHealth Group Inc (UNH.N) tăng 2,1% sau khi công ty bảo hiểm sức khỏe này đánh bại ước tính của các nhà phân tích về lợi nhuận quý 3, nhờ doanh thu tăng vọt từ đơn vị Optum quản lý phúc lợi thuốc.
Cổ phiếu niêm yết tại Mỹ của Taiwan Semiconductor Manufacturing Co Ltd đã tăng thêm 3,4% sau khi nhà sản xuất chip này công bố lợi nhuận hàng quý tăng vọt 13,8% và nâng dự báo tăng trưởng doanh thu cho năm 2021, với lý do nhu cầu chip tăng mạnh “trong ngành”.
Chuỗi nhà thuốc Walgreens Boots Alliance Inc (WBA.O) và chuỗi cửa hàng pizza Domino’s Pizza Inc (DPZ.N) cũng dự kiến sẽ báo cáo thu nhập hàng quý của họ vào cuối ngày.
Tags: Hàng hóa

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd