Home » Lợi tức kho bạc Mỹ giảm nhẹ khi thị trường chờ đợi các chỉ số lạm phát

Lợi tức kho bạc Mỹ giảm nhẹ khi thị trường chờ đợi các chỉ số lạm phát

 

Lợi tức Kho bạc Mỹ đã thấp hơn một chút vào sáng sớm thứ Ba khi các nhà đầu tư tiếp tục đánh giá lạm phát, với dữ liệu quan trọng được công bố vào cuối tuần. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn giảm xuống còn 3,021 %, vượt qua mức cao nhất trong gần một tháng vào thứ Hai, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 30 năm giảm xuống 3,173%. Lợi tức chuyển động nghịch với giá.

Việc công bố chỉ số giá tiêu dùng của tháng Năm vào thứ Sáu là thời điểm giảm giá của tuần. Nếu bản in của tháng trước thấp hơn tháng 4, các thị trường có thể suy luận rằng lạm phát đã đạt đỉnh, khiến đường đi của chính sách tiền tệ dễ dự đoán hơn một chút.

Dữ liệu kinh tế công bố vào thứ Ba sẽ bao gồm việc công bố cán cân thương mại của tháng Tư, trong khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ vẫn giữ im lặng trong thời gian ngừng hoạt động.

Các nhà đầu tư vẫn đang cố gắng xác định xem sự hồi sinh gần đây của cổ phiếu là một sự phục hồi của thị trường giá xuống hay là một dấu hiệu cho thấy đợt bán tháo tài sản rủi ro của năm đã chạm đáy.

Một cuộc đấu giá sẽ được tổ chức vào thứ Ba cho 44 tỷ đô la trái phiếu kho bạc kỳ hạn 3 năm.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd