Home » Lợi tức kho bạc Mỹ thấp hơn khi các nhà đầu tư chờ đợi các công việc và dữ liệu lạm phát quan trọng

Lợi tức kho bạc Mỹ thấp hơn khi các nhà đầu tư chờ đợi các công việc và dữ liệu lạm phát quan trọng

 

Lợi tức Kho bạc Mỹ đã giảm nhẹ vào thứ Năm do các nhà đầu tư chờ đợi các công việc quan trọng và dữ liệu lạm phát trong tuần này. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm chuẩn giảm 1 điểm cơ bản xuống 3,0141%, trong khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 30 năm cũng giảm khoảng 1 điểm cơ bản xuống 3,1638%.

Động thái này diễn ra khi những người tham gia thị trường đánh giá triển vọng tăng lãi suất ở châu Âu và theo dõi chặt chẽ dữ liệu kinh tế có thể định hình chiến lược tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.

Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Năm được cho là sẽ chấm dứt hoạt động mua tài sản ròng của mình và báo hiệu một đợt tăng lãi suất vào tháng Bảy để chống lại lạm phát tăng vọt. Câu hỏi quan trọng đối với các nhà đầu tư là chính xác thì sự thay đổi sẽ diễn ra mạnh mẽ như thế nào trong những tháng tới.

Về mặt dữ liệu, các yêu cầu thất nghiệp ban đầu của Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 6 sẽ được công bố vào khoảng 8:30 sáng theo giờ ET. Các thị trường cũng đang trông đợi việc công bố chỉ số giá tiêu dùng của tháng 5 vào thứ Sáu, với bản in có khả năng ảnh hưởng đến quy mô và tốc độ của lộ trình thắt chặt tiền tệ của Fed. Nhà Trắng đã thừa nhận rằng họ dự kiến lạm phát sẽ tăng vào thứ Sáu.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd