Home » Mối quan tâm đến Bitcoin tăng vọt

Mối quan tâm đến Bitcoin tăng vọt

Mối quan tâm đến Bitcoin tăng vọt khi xung đột vũ trang gia tăng giữa Ukraine và Nga. Các công dân ở Ukraine đang mua nhiều loại tiền điện tử hàng đầu hơn bao giờ hết để bảo vệ tài sản của họ khi đất nước tiếp tục tự vệ trước cuộc xâm lược quân sự của Nga .

Một báo cáo mới của Arcane Research cho thấy người Ukraine đang sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance để mua Bitcoin và stablecoin Tether bằng đồng nội tệ của họ, hryvnia.

Khối lượng giao dịch Tether-hryvnia trong 24 giờ đã tăng vọt từ 6 triệu đô la ngay trước cuộc xâm lược, lên khoảng 8,5 triệu đô la. Trong sáu tuần trước cuộc xâm lược, khối lượng của cặp giao dịch trung bình chỉ dưới 3 triệu đô la.

Bitcoin được giao dịch chống lại hryvnia cũng chứng kiến khối lượng của nó tăng đột biến từ 1 triệu đô la lên 3 triệu đô la.Báo cáo lưu ý rằng người Ukraine cũng đang mua tiền điện tử giống như người Nga. Người Ukraine lo ngại hệ thống ngân hàng nước này có thể sụp đổ và hiện đang tìm cách dựa vào loại tài sản mới như một nơi trú ẩn an toàn.

Kể từ khi Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố xâm lược Ukraine vào ngày 24 tháng 2, sự quan tâm đến tiền điện tử đã tăng vọt.Chính phủ Ukraine đã yêu cầu đóng góp bằng Bitcoin, Ethereum và Tether và đã nhanh chóng nhận được 20 triệu đô la tiền điện tử .

 

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd