Home » Một quỹ mới sẽ đầu tư vào NFT và các công ty blockchain khi  quỹ giao dịch trao đổi metaverse phát triển.

Một quỹ mới sẽ đầu tư vào NFT và các công ty blockchain khi  quỹ giao dịch trao đổi metaverse phát triển.

Một quỹ giao dịch trao đổi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tiếp xúc với thế giới bùng nổ của các mã thông báo không thể thay thế được tung ra thị trường vào thứ Năm. Nó được gọi là khu Thương mai không tự do (NFTZ).

Trong một thông cáo báo chí, công ty Defiance ETFs cho biết quỹ mới này do nó tạo ra đang đầu tư vào các công ty có khả năng tiếp xúc với thị trường NFT và hệ sinh thái blockchain và tiền điện tử.

Defiance cho biết NFT, đồ sưu tầm kỹ thuật số gắn liền với blockchain, đã trở nên phổ biến trong năm nay. Tổng khối lượng giao dịch đạt 15 tỷ USD tính đến tháng 10.

Sylvia Jablonski – Đồng sáng lập Defiance và là Giám đốc đầu tư cho biết trong một tuyên bố với Insider rằng :” Cuộc cách mạng NFT về cơ bản sẽ thay đổi mô hình kinh tế cho các nghệ sĩ, vận động viên, người sáng tạo và nhiều ngành công nghiệp khác mà ngày nay chúng ta thậm chí không thể hình dung được.” và “NFT có thể lớn hơn Internet.”

Jablonski trích dẫn rằng công ty của mình là “người chơi chính” để xây dựng metaverse – một thế giới kỹ thuật số nơi mà mọi người có thể tương tác với nhau, được mệnh danh là giai đoạn tiếp theo của Internet. Và một số người đã nói rằng NFT và công nghệ blockchain là chìa khóa để mở khóa nó.

 

 

 

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd