Home » Một sàn giao dịch vàng giao ngay mới được thiết lập để mở ở Ấn Độ

Một sàn giao dịch vàng giao ngay mới được thiết lập để mở ở Ấn Độ

Sở giao dịch chứng khoán quốc gia Ấn Độ (NSE) đã hợp tác với Hiệp hội vàng bạc đá quý Ấn Độ (IBJA) để ra mắt Sàn giao dịch vàng giao ngay trong nước nhằm đảm bảo tính minh bạch hoàn toàn trong các giao dịch vàng thỏi được thực hiện trên nền tảng của mình.

Khuôn khổ kinh doanh tiềm năng sẽ phục vụ cho các bộ phận doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) của ngành công nghiệp vàng và tích hợp những người tham gia chuỗi giá trị vào hệ sinh thái vàng miếng.

Việc hoàn thiện dự án sẽ có sự tham gia của NSE, IBJA và những người tham gia trong ngành (nhà tinh chế, đại lý vàng thỏi, thợ kim hoàn, ngân hàng, nhà cung cấp ở nước ngoài, quỹ, FPI, MII khác) theo quy định. IBJA và NSE đã và đang thảo luận nâng cao với những người tham gia trong ngành để chốt cơ cấu cổ đông.

Vikram Limaye, Giám đốc điều hành, NSE cho biết sàn giao dịch vàng giao ngay trong nước sẽ mang lại hiệu quả và tính minh bạch trong việc phát hiện giá vàng thỏi và mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư về chất lượng kim loại được giao thông qua sàn giao dịch.

Tags: Vàng

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd