Home » Cặp tỷ giá giữa đô la New Zealand và đô la Mỹ tăng khiêm tốn quanh mức 0,6765-70

Cặp tỷ giá giữa đô la New Zealand và đô la Mỹ tăng khiêm tốn quanh mức 0,6765-70

Cặp tỷ giá giữa đô la New Zealand và đô la Mỹ (NZD / USD) được giao dịch với xu hướng tích cực nhẹ và giữ ổn định trên mức 0,6700 trong đầu phiên giao dịch châu Âu, mặc dù không có bất kỳ hoạt động mua tiếp theo nào.

Đồng đô la Mỹ đã phải vật lộn để tận dụng mức tăng khiêm tốn của ngày hôm trước và giảm xuống mức thấp hơn trong thời gian đầu của phiên giao dịch vào thứ Ba trong bối cảnh lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tiếp tục giảm. Đổi lại, điều này được coi là yếu tố chính giúp cặp tiền NZD / USD lấy lại lực kéo tích cực.

Triển vọng về việc Fed thắt chặt chính sách nhanh hơn đã ngăn cản các nhà giao dịch đặt cược giảm mạnh xung quanh USD. Trên thực tế, thị trường tiền tệ đã định giá đầy đủ về khả năng Cục Dự trữ Liên Bang Mỹ (Fed) nâng lãi suất cuối cùng vào tháng 3 và đang dự đoán bốn lần tăng lãi suất vào cuối năm 2022

Các bình luận của Powell sẽ được xem xét kỹ lưỡng để có những manh mối mới về thời gian và tốc độ bình thường hóa chính sách tiền tệ của Fed . Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ chú ý đến việc công bố số liệu lạm phát tiêu dùng mới nhất của Mỹ vào thứ Tư. Đổi lại, điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến động lực giá USD và cung cấp động lực định hướng mới cho cặp tiền  NZD / USD.

Ngay cả từ góc độ kỹ thuật, cặp tiền NZD / USD đã dao động trong một biên độ giao dịch hẹp trong hơn một tuần qua. Điều này càng làm cho bạn cần thận trọng khi chờ đợi một đợt muamạnh mẽ  tiếp theo  trước khi định vị cho bất kỳ động thái tăng giá nào trong thời gian ngắn tiếp theo.

Cặp tỷ giá giữa đô la New Zealand và đô la Mỹ tăng khiêm tốn quanh mức 0,6765-70

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd