Home » Người bán EUR / USD tấn công 1.0700 khi lo lắng về tiền ECB leo thang

Người bán EUR / USD tấn công 1.0700 khi lo lắng về tiền ECB leo thang

 

Tỷ giá EUR / USD thể hiện một cách khéo léo sự do dự trước ECB khi nó giảm quanh mức 1,0715-20 trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Năm. Mức tăng mới nhất của cặp tỷ giá này có thể liên quan đến kỳ vọng diều hâu từ Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) trong bối cảnh lạm phát tăng vọt. “Kỳ vọng thắt chặt của ECB đã tăng lên trước quyết định ngày mai.

Cũng giữ cho giá EUR / USD vững chắc hơn là tâm trạng thận trọng trước dữ liệu Chỉ số Giá tiêu dùng (CPI) của Mỹ trong tháng 5 này, đặc biệt là sau khi các bản in nhẹ nhàng hơn về thước đo lạm phát ưa thích của Fed, cụ thể là Chỉ số Giá PCE cốt lõi. Ngoài ra, lo ngại rằng việc bình thường hóa chính sách tiền tệ nhanh hơn sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi kinh tế, chủ yếu là do những tai ương địa chính trị và phức tạp gần đây, dường như đã thách thức sự tăng giá của cặp EUR / USD.

Trong tương lai, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào ECB vì ngân hàng trung ương khu vực sẽ là ngân hàng trung ương cuối cùng trong số các ngân hàng lớn chấm dứt kích thích kinh tế. Những người chơi trên thị trường kỳ vọng những gợi ý về đợt tăng lãi suất vào tháng Bảy và sự vắng mặt của các dự báo kinh tế ảm đạm sẽ thách thức mức lỗ hàng tuần của cặp tiền tệ.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd