Home » Người dùng DeFi lo lắng về rủi ro ‘lây lan’ trong bối cảnh có thể xảy ra sự phụ thuộc vào stablecoin

Người dùng DeFi lo lắng về rủi ro ‘lây lan’ trong bối cảnh có thể xảy ra sự phụ thuộc vào stablecoin

Một vụ bê bối đã làm rung chuyển niềm tin của các nhà đầu tư vào một loại stablecoin phổ biến và khi người dùng vội vàng thoát ra, những lời kêu gọi này đang đe dọa ném tài sản ra khỏi chốt đô la của nó. Tuy nhiên, thậm chí tệ hơn, một số nhà quan sát lo lắng rằng một stablecoin mất chốt có thể gây ra hiệu ứng “lây lan”, làm giảm giá trị của nhiều tài sản stablecoin.

Vào thứ Năm, nhà phân tích trên chuỗi nổi tiếng zachXBT đã tiết lộ trên Twitter rằng giám đốc tài chính của dự án DeFi Wonderland thực chất là Michael Patryn, người đồng sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử khét tiếng ở Canada. Sự tiết lộ đã đẩy giá của Wonderland’s TIME thấp hơn 40% trong ngày, và các nhà đầu tư cũng đang tháo chạy khỏi Popsicle Finance và Abracadabra, một cặp dự án cũng do Daniele Sestagalli đứng đầu Wonderland điều hành.

Stablecoin là tiền điện tử trong đó giá được thiết kế để gắn với tiền điện tử, tiền fiat hoặc để trao đổi hàng hóa được giao dịch (chẳng hạn như kim loại quý hoặc kim loại công nghiệp). Người sở hữu các stablecoin được hỗ trợ bằng hàng hóa có thể đổi các stablecoin của họ theo tỷ lệ chuyển đổi để sở hữu tài sản thực. Chi phí duy trì sự ổn định của stablecoin là chi phí lưu trữ và bảo vệ sự ủng hộ của hàng hóa

Tags: Crypto

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd