Home » Nơi có thể đầu tư tiền của bạn vào năm 2022

Nơi có thể đầu tư tiền của bạn vào năm 2022

Tất cả chúng ta đều muốn biết mình đang đi đâu, điều gì tồi tệ sẽ ập đến, những bước ngoặt tốt đẹp mà cuộc sống của chúng ta có thể xảy ra.

Khi nói đến tiền của chúng ta. Điều gì sẽ xảy ra nếu quyết định đầu tư đó phản tác dụng? Tôi sẽ giàu hơn hay nghèo hơn vào năm tới? Khoản tiết kiệm của tôi có thể tồn tại được không?

CNBC đã công bố trong tháng này danh sách FA 100 của 100 cố vấn tài chính hàng đầu ở Mỹ – những chuyên gia được trả tiền để trả lời các câu hỏi khó về tài chính của khách hàng.

Chúng tôi đã phỏng vấn một số người trong số họ và họ đã đưa ra câu trả lời nào để khách hàng của họ chuẩn bị cho điều đó.

Mark Mirsberger, Giám đốc điều hành của Dana Investment Advisors

Xếp hạng trong danh sách FA 100: 1

Mirsberger tại Dana Investment Advisors cho biết: “Chúng tôi không coi việc tăng lạm phát tăng là nhất thời, và do đó chúng tôi đang định vị danh mục đầu tư cho phù hợp . “Điều này bao gồm việc tập trung vào các trái phiếu lãi suất có thể điều chỉnh và thả nổi.

Mirsberger nói thêm: “FAANG và các cổ phiếu công nghệ cao khác đã thúc đẩy các chỉ số chính trong vài năm qua và hưởng lợi từ đại dịch.” Ngoài ra ông còn đề cập đến Facebook , Amazon , Apple , Netflix và Alphabet (trước đây gọi là Google). “Mặc dù chúng tôi cho rằng công nghệ mạnh hơn nhiều so với năm 2000, nhưng chúng tôi nghĩ rằng các chiến lược giá trị với tốc độ tăng trưởng tốt sẽ được đền đáp.

“Chúng tôi cũng tin rằng các nhà đầu tư sẽ tiếp tục đón nhận việc đầu tư vào ESG [quản trị môi trường và xã hội], và SEC sẽ giúp cải thiện việc tiết lộ thông tin.”

Harlan Cadinha, chủ tịch kiêm chiến lược gia chính của Cadinha & Co.

Xếp hạng trong danh sách FA 100: 90

Cadinha tại Cadinha & Co cho biết: “Một sự phục hồi sau đại dịch nên được chứng kiến: Các hãng hàng không, nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng sẽ có thu nhập tương đối cao so với thu nhập thấp nhất do Covid gây ra.”

Ông nói thêm: “Sự can thiệp của chính phủ như kiểm soát giá đối với dược phẩm, là mục tiêu của luật Biden, sẽ làm giảm tốc độ tăng trưởng thu nhập của các công ty bị ảnh hưởng. “Sự can thiệp của chính phủ cũng có thể ảnh hưởng đến các công ty như Google, Facebook, Twitter và Apple.”

Ông cho biết công ty hiện đang đầu tư 47% vào cổ phiếu, 8% vào Kho bạc ngắn hạn và phần còn lại bằng tiền mặt.“Tiền mặt trong danh mục đầu tư chủ yếu là tiền trái phiếu mà chúng tôi đang tránh xa trái phiếu vì quan điểm tiêu cực hiện tại của chúng tôi về trái phiếu.”

Michael Bisaro, chủ tịch tập đoàn StraightLine

Xếp hạng trong danh sách FA 100: 92

Bisaro tại StraightLine Group cho biết: “Khung thời gian sau đại dịch sẽ được đánh dấu bởi lãi suất tăng, mức độ lạm phát cao hơn và những thách thức liên tục trong các chuỗi cung ứng khác nhau trên thế giới. Các công ty lớn hơn có thể sẽ hoạt động tốt hơn các công ty nhỏ hơn vì quy mô tăng lên sẽ dẫn đến ít vấn đề hơn trong việc đảm bảo hàng tồn kho”. Ông nói thêm: “ Mặc dù chúng tôi nói chung tích cực về triển vọng của hầu hết các thị trường chứng khoán, nhưng chúng tôi lo ngại về trái phiếu. Những sóng gió sẽ được tạo ra bởi lãi suất thấp và tăng chậm có khả năng sẽ tạo ra thời điểm mà phần lớn thị trường trái phiếu sẽ có lợi nhuận thực tế âm, so với lạm phát.”

Eric Leve, giám đốc đầu tư tại Bailard

Xếp hạng trong danh sách FA 100: 97

Leve của Bailard cho biết: “Việc tăng giá năng lượng vào năm 2021 là một điều phi thường . “Điều này là sự kết hợp của nhu cầu dư thừa liên quan đến Covid và hậu Covid, kỷ luật mạnh mẽ từ Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC +) và sự gián đoạn kéo dài từ cơn bão Ida.

Ông nói thêm: “Với nhu cầu bình thường hóa vào năm 2022 và sản lượng dầu và khí đốt tăng lên, thu nhập của lĩnh vực này có thể bị áp lực vào năm 2022”.

Kent Kramer, Giám đốc đầu tư tại Foster Group

Xếp hạng trong danh sách FA 100: 96

Kramer tại Foster Group cho biết: “Chúng tôi vẫn chưa rõ ý nghĩa kinh tế của tiền điện tử thực sự là gì và khả năng tồn tại lâu dài của những tài sản này. Có khả năng chính phủ đứng sau đường cong trong việc điều chỉnh các tài sản mới này và quy định trong tương lai, cùng với các loại tiền kỹ thuật số do chính phủ tài trợ, có khả năng thay đổi cục diện đáng kể”.

Tags: Diễn đàn

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd