Home » Solana giảm hơn 12% khi blockchain bị ngừng hoạt động lần thứ hai trong tháng trước

Solana giảm hơn 12% khi blockchain bị ngừng hoạt động lần thứ hai trong tháng trước

 

 

Solana, một trong những tiền điện tử lớn nhất sau bitcoin (BTC) và ether (ETH), đã giảm hơn 12% vào thứ Tư khi blockchain của nó bị ngừng hoạt động lần thứ hai trong tháng trước.

Trình xác thực trong mạng lưới đã không xử lý các khối mới trong vài giờ. Do đó, các ứng dụng được xây dựng trên blockchain của Solana đã được sử dụng ngoại tuyến.

Tài khoản Twitter Solana Status đã gắn cờ vụ việc xảy ra vào khoảng 1 giờ chiều. Để khắc phục sự cố ngừng hoạt động mới nhất này, các trình xác thực đã phải khởi động lại, theo các hướng dẫn được liên kết từ cùng một tài khoản Twitter này, sau đó cho biết sự cố ngừng hoạt động kéo dài bốn tiếng rưỡi.

Trong những năm gần đây, Solana đã thu hút được sự chú ý trong hệ sinh thái NFT và DeFi vì nó rẻ hơn và sử dụng nhanh hơn ethereum. Blockchain của nó xử lý 50.000 giao dịch mỗi giây và chi phí trung bình cho mỗi giao dịch là 0.00025 đô la.

Các nhà đầu tư tập trung phần lớn vào ethereum đã bắt đầu đa dạng hóa sang Solana và các blockchain thay thế khác trong đợt khởi động tiền điện tử năm ngoái và Solana đã đóng một đợt bán mã thông báo riêng trị giá 314 triệu đô la do Andreessen Horowitz và Polychain Capital dẫn đầu vào tháng 6 năm 2021.

Nhưng một năm rưỡi qua đã không có sự đánh đổi nào vì mạng blockchain đã bị nhiều lần ngừng hoạt động. Gần đây nhất, vào ngày 1 tháng 5, Solana đã bị khóa trong vài giờ trước khi nó được đưa trở lại trực tuyến tương tự sau khi khởi động lại mạng xác thực của nó.

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd