Home » S&P 500 tương lai, Kho bạc Hoa Kỳ giảm lợi suất trong bối cảnh thị trường do dự

S&P 500 tương lai, Kho bạc Hoa Kỳ giảm lợi suất trong bối cảnh thị trường do dự

 

Các nhà giao dịch toàn cầu làm phai nhạt sự lạc quan đầu tuần trong khi tìm kiếm các hướng đi mới trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Ba. Tâm lý uể oải cũng có thể liên quan đến tâm trạng thận trọng trước các dữ liệu / sự kiện quan trọng.

Trong khi thể hiện tâm trạng, chỉ số tương lai S&P 500 rút lui khỏi mức cao nhất trong hai tuần đã xuất hiện vào ngày hôm trước, giảm 0,15% trong ngày gần nhất xuống mức 3.897. Khi làm như vậy, thước đo quan trọng của hợp đồng tương lai vốn cổ phần Hoa Kỳ cho thấy khoản lỗ hàng ngày đầu tiên trong bốn lần.

Cùng lúc đó, lợi tức trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ giảm 1,1 điểm cơ bản (bps) xuống 3,18% vào thời điểm báo chí. Các phiếu giảm giá trái phiếu chuẩn của Hoa Kỳ đã tăng trong hai ngày liên tiếp vừa qua.

Cần quan sát rằng đồng đô la Mỹ đã bắt đầu tuần trên một bước chân nhẹ nhàng hơn trước khi củng cố các khoản lỗ trong bối cảnh tâm trạng mạo hiểm. Điều đó nói rằng, dữ liệu hỗn hợp của Hoa Kỳ, cũng như vị trí cuối quý, có thể được liên kết với hiệu suất mới nhất của đồng bạc xanh.

Ở những nơi khác, các tiêu đề xung quanh Nga và Trung Quốc xuất hiện như một thách thức lớn đối với tâm lý thị trường . Cùng với đó là các cập nhật liên quan đến các động thái tiếp theo của các ngân hàng trung ương lớn, cũng như lo ngại về suy thoái.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd