Home » Tập đoàn CME ra mắt hợp đồng ngoại hối vi mô

Tập đoàn CME ra mắt hợp đồng ngoại hối vi mô

CME Group, sàn giao dịch phái sinh đa dạng và lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một loạt các hợp đồng ngoại hối (FX) sáng tạo có quy mô nhỏ hơn, được gọi là Forex E-Micros, được thiết kế để cho phép các nhà đầu tư và thương nhân bán lẻ tiếp cận hiệu quả về chi phí với tính bảo mật, tính minh bạch và tính thanh khoản của các sản phẩm FX của CME Group . Các hợp đồng này được liệt kê và tuân theo các quy tắc và quy định của CME.

Derek Sammann, Giám đốc điều hành CME Group, Giám đốc Toàn cầu về Sản phẩm FX cho biết: “Các hợp đồng ngoại hối vi mô tương lai mới của chúng tôi mang đến cơ hội cho nhiều khách hàng hơn trong việc giảm thiểu rủi ro đối tác của họ bằng cách giao dịch FX trong quỹ thanh khoản FX toàn cầu trị giá 100 tỷ đô la mỗi ngày của CME”. “Các nhà giao dịch cá nhân năng động muốn tham gia vào thị trường ngoại hối toàn cầu hoặc các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm một công cụ bảo hiểm rủi ro hiệu quả về chi phí cho rủi ro ngoại hối của họ, có thể chọn hợp đồng ngoại hối vi mô tương lai như một nguồn tài nguyên mới linh hoạt và dễ tiếp cận để quản lý mức độ rủi ro của họ. Và họ có thể thực hiện điều này với các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư đầy đủ khi hoạt động trong môi trường được quy định của CME Group đồng thời hưởng lợi từ tính minh bạch và thanh khoản sâu do thị trường tương lai của chúng tôi cung cấp. ”

Các hợp đồng ngoại hối vi mô sẽ có kích thước bằng một phần mười các hợp đồng CME FX tương ứng, giúp các nhà giao dịch cá nhân đang hoạt động, Cố vấn Giao dịch Hàng hóa (CTA) và Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ (SME) có thể truy cập được. Các hợp đồng sẽ được giao dịch độc quyền trên nền tảng giao dịch điện tử CME Globex ®, thị trường FX được quản lý lớn nhất thế giới, cũng cung cấp sự bảo mật của thanh toán bù trừ tập trung và tín dụng đối tác được đảm bảo.

Các hợp đồng ngoại hối vi mô tương lai sẽ được báo giá theo điều khoản liên ngân hàng hoặc “giao dịch tại quầy” (OTC), giúp khách hàng dễ dàng tích hợp chúng vào hệ thống và danh mục đầu tư của họ. Hợp đồng sẽ được đưa ra theo sáu cặp tiền tệ sau: đồng tiền chung Châu Âu và đô la Mỹ (EUR / USD),  bảng Anh và đô la Mỹ (GBP / USD),  đô la Úc và đô la Mỹ (AUD / USD), đô la Mỹ và yên Nhật (USD / JPY), đô la Mỹ và Franc Thuỵ Sĩ (USD / CHF) và  đô la Mỹ và đô la Canada (USD / CAD).

Tất cả các hợp đồng ngoại hối vi mô tương lai sẽ được thanh toán bằng tiền mặt và các hợp đồng EUR / USD, GBP / USD và AUD / USD sẽ hoàn toàn có thể thay thế được với các hợp đồng FX có kích thước đầy đủ của CME Group, đồng thời lợi nhuận và phí trao đổi sẽ được giảm xuống tương ứng với phiên bản kích thước đầy đủ với giá khoảng một phần mười của toàn bộ chi phí. USD / JPY, USD / CHF và USD / CAD đều có tỷ lệ chênh lệch ký quỹ cao với các hợp đồng CME Group FX lớn hơn.

Tags: Tài chính

TradePress Australia


Số đăng ký 89383449985 được cấp bởi ASIC, địa 255 Sydenham Rd Marrickville

NSW 2204 Australia


Email: info@tradepress.net | Hotline: (+84) 932 886 865 – (+61 ) 452 091 683


© 2022 Bản quyền thuộc về TradePress Co., Ltd